Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chủ tịch CLB Long An: ‘Họ muốn TP HCM thắng nên chúng tôi đứng im’

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

chu-tich-clb-long-an-ho-muon-tp-hcm-thang-nen-chung-toi-dung-im

Thủ môn Minh Nhựt quay lưng lại, khi cầu thủ TP HCM đá phạt đền. Ảnh: Quang Liêm.

“Tất cả mọi người trên sân đều thấy chúng tôi bị ép”, ông Nhiệm chia sẻ với truyền thông sau chuyến làm khách trên sân Thống Nhất, nơi đội bóng của ông nhận thất bại 2-5.

Trong trận đấu được ví như “chung kết ngược”, Long An vượt lên nhờ cú vuốt bóng của Oseni phút 35. Chừng ba phút sau, Victor ghi bàn từ chấm phạt đền để gỡ hoà cho TP HCM, sau khi một cầu thủ Long An để bóng chạm tay trong cấm địa.

Diễn biến chính trận TP HCM 5-2 Long An

Đầu hiệp hai, Vitor giúp đội chủ nhà vượt lên dẫn 2-1, nhưng rất nhanh sau đó trận đấu được đưa về thế cân bằng nhờ pha ghi bàn của Tài Lộc. Sự cố xuất hiện ở phút 80. Trọng tài Nguyễn Trọng Thư cho TP HCM hưởng quả phạt đền thứ hai sau khi trung vệ Hoàng Lâm va chạm với cầu thủ chủ nhà trong cấm địa. Bất bình với quyết định của trọng tài, các cầu thủ khách đã phản ứng bằng cách bỏ ra ngoài sân khiến trận đấu bị gián đoạn.

Sau khi được thuyết phục trở lại sân, các cầu thủ khách đã đứng như tượng trên sân. Thủ môn Minh Nhựt khi bắt phạt đền cũng đã quay lưng lại cho Victor dễ dàng ghi bàn. Khi giao bóng giữa sân, các cầu thủ Long An cố tình chuyền cho đối thủ rồi đứng im, để Tuấn Anh rồi Dyachenko lần lượt ghi thêm hai bàn, ấn định tỷ số 5-2 cho TP HCM. Trước thái độ thi đấu thiếu tích cực của các cầu thủ khách, trọng tài Thư đã cho trận đấu kết thúc sớm.

Cầu thủ Long An đứng im cho TP HCM ghi bàn

“Trong tình huống phạt đền đầu tiên, cầu thủ của tôi để tay sát người nhưng trọng tài Thư vẫn cho TP HCM hưởng phạt đền. Đó là khi chúng tôi đang dẫn bàn. Khi hai đội đang hoà, trận đấu gần hết giờ thì trọng tài buộc chúng tôi phải để TP HCM giành chiến thắng. Tôi chẳng hiểu trận đấu này là thế nào nữa. Trọng tài không phải chuyên môn kém, mà tôi nghĩ là có vấn đề gì đó. Tôi đề nghị C45 vào cuộc. Đây là sự việc rất nghiêm trọng”, ông Nhiệm nói. “Bóng đá Việt Nam nếu tồn tại những trọng tài này thì sẽ không có khán giả, không ai dám chơi bóng và nếu tình trạng cứ tái diễn thì chúng tôi sẽ không làm bóng đá nữa”.

chu-tich-clb-long-an-ho-muon-tp-hcm-thang-nen-chung-toi-dung-im-1

Ông Võ Thành Nhiệm bức xúc cho rằng Long An liên tục bị ép ở mùa giải này. Ảnh: Đức Đồng.

Trước trận, Long An chưa có chiến thắng nào, chỉ giành bốn điểm sau năm vòng đấu. Với thất bại lần này, họ tiếp tục chôn chân ở vị trí cuối bảng, trong khi TP HCM leo lên thứ tám. “Chúng tôi đá sân nhà bị ép, đến sân khách càng bị ép hơn, mà ép trắng trợn. Thật không thể tưởng tượng được. Biết bao nhiêu người ở đây có thể thấy. Thực sự tôi quá thất vọng. Ông Thư là trọng tài có tiếng, trọng tài của FIFA mà mắc lỗi sơ đẳng như vậy. Quả phạt đền đầu tiên thì anh ta nói là lỗi nhận định, quả thứ hai thì tôi chẳng hiểu vì sao”.

Phản ứng của ông Võ Thành Nhiệm

“Tôi nghĩ, họ cố tình muốn đội của chúng tôi thua. Muốn thế thì chúng tôi chiều lòng, chúng tôi đứng cho họ đá. Chứ nếu chúng tôi tiếp tục thi đấu, có gỡ hoà thì cũng thua mà mất sức hơn. Chúng tôi cứ đứng đó cho họ ghi bao nhiêu quả thì ghi”.

Đức Đồng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *