Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chủ tịch CLB Long An xin từ chức sau vụ cầu thủ nhà ‘đứng im’

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

“Để xảy ra sự việc xấu như vậy, với tư cách là người đứng đầu đội bóng, tôi phải chịu trách nhiệm và đã nộp đơn xin từ chức. Đó là lời xin lỗi quan trọng nhất gửi đến người hâm mộ”, ông Nhiệm chia sẻ với VnExpress chiều 20/2.

chu-tich-clb-long-an-xin-tu-chuc-sau-vu-cau-thu-nha-dung-im

Chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm nhận hoàn toàn lỗi về mình trong sự cố các cầu thủ Long An đứng im để CLB TP HCM ghi ba bàn. Ảnh: Đức Đồng.

“Tôi không chỉ đạo cầu thủ chơi tiêu cực như vậy, tôi chỉ xuống sân cùng cầu thủ phản ứng, gây áp lực để mong trọng tài thay đổi quyết định của mình. Nhưng dù sao, sự việc cũng đã xảy ra và tôi phải hoàn toàn chịu trách nhiệm”, người đứng đầu CLB Long An nói thêm.

Ông Võ Thành Nhiệm là em trai của Chủ tịch VPF, ông Võ Quốc Thắng. Ông Nhiệm từng nhiều năm cùng anh trai gắn bó và gầy dựng nên CLB Đồng Tâm Long An trước đây. Sau khi anh trai lên giữ chức vụ cao nhất của VPF, ông Nhiệm đã thay thế, giữ vai trò Chủ tịch CLB Long An.

“Tôi đã nộp đơn lên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần bóng đá Long An để xin nghỉ việc. Người đứng đầu không làm được việc thì chuyện xin nghỉ là bình thường. Trong ngày mai 21/2, Hội đồng sẽ họp và ra quyết định, nhưng cho dù Hội đồng có đồng ý hay không, tôi vẫn xin nghỉ việc”, ông Nhiệm quả quyết.

Trong sự cố trên sân Thống Nhất, ở vòng 6 V-League 2017, ông Nhiệm lên án công tác trọng tài, và doạ nếu Long An còn bị o ép, ông sẽ không làm bóng đá nữa. Trước khi đưa ra quyết định xin từ chức, ông Nhiệm đã gửi lời xin lỗi người hâm mộ vì đã “quá nóng nảy”.

Đức Đồng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *