Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chủ tịch ủy ban giám sát bị thúc giục điều tra Trump về xung đột lợi ích

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hạ nghị sĩ đảng Cộng hòa Jason Chaffetz, Chủ tịch Ủy ban Giám sát Hạ viện, hôm 9/2 liên tục bị đám đông la ó khi phát biểu tại khán phòng một trường trung học cách thành phố Salt Lake City 16 km, bang Utah.

Các cử tri phản đối khi ông nói ủy ban sẽ không theo đuổi bất cứ vấn đề xung đột lợi ích “chừng nào có bằng chứng ông đã dùng nó để đem lại lợi ích cho gia đình mình”, theo Politico.

“Quý vị sẽ không thích điều này: Tổng thống, theo luật, được miễn trừ trước quy định về xung đột lợi ích”, ông trả lời một câu hỏi. Đám đông hô vang: “Hãy làm công việc của ông!”.

Tuy nhiên, đám đông cũng đồng ý với ông Chaffetz khi ông nói bà Kellyanne Conway, cố vấn của ông Trump, “sai trái, sai trái, sai trái” khi quảng bá dòng sản phẩm quần áo của Ivanka Trump trong cuộc phỏng vấn với Fox News.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *