Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chuyến bay thẳng dài nhất thế giới vượt hơn 14.500 km

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chuyến bay thẳng dài nhất thế giới hạ cánh tại New Zealand hôm nay sau hành trình bay 14.535 km, theo AFP.

“Chúng tôi đã chính thức hạ cánh xuống New Zealand, vùng đất của những dải bạch vân”, hãng hàng không đăng lên Twitter sau khi chuyến bay QR920 hạ cánh xuống Auckland lúc 7h25 giờ địa phương (18h23 GMT hôm qua), sớm 5 phút so với dự kiến.

Chiếc Boeing 777 – 200LR đã vượt qua hơn 10 múi giờ trên hành trình bay. Tổ bay gồm 4 phi công và 15 tiếp viên, phục vụ hành khách 1.100 tách trà và cà phê, 2.000 suất đồ uống nhẹ và 1.036 suất ăn suốt hành trình.

chuyen-bay-thang-dai-nhat-the-gioi-vuot-hon-14500-km

Chiếc Boeing 777 của Qatar Airways hạ cánh xuống Auckland sau 16 giờ 23 phút bay. Ảnh: Qatar Airwas

Theo truyền thống bay quốc tế, để chào đón dịch vụ bay mới, đội hậu cần của sân bay Auckland đã phun rửa máy bay bằng vòi rồng sau khi hạ cánh. Bộ trưởng Thương mại New Zealand Todd McClay cho biết dịch vụ bay mới sẽ tăng cường năng lực vận chuyển của nước này và làm lợi thêm cho nền kinh tế 36 triệu USD.

Tháng ba năm ngoái, hãng hàng không Emirates đã đưa ra dịch vụ bay thẳng từ Dubai tới Auckland với hành trình bay 14.200 km, được đánh giá là đường bay thẳng dài nhất thế giới khi đó.

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *