Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cô gái Mỹ nhào lộn từ độ cao 16 mét xuống hồ bơi trên du thuyền

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cesilie Carlton, 35 tuổi, nữ vận động viên nhảy cầu công bố video quay cảnh cô nhào lộn từ sàn cao 16 mét xuống hồ bơi trên tàu du lịch Harmony. Video do đồng nghiệp của cô là Sydney Brown quay.

Trong video, có thể thấy cảnh đại dương đang chạy vùn vụt bên dưới Carlton, trước khi cô làm động tác nhào lộn và lao xuống hồ bơi, DailyStar hôm nay đưa tin.

Cesilie cũng từng thực hiện cú nhảy nguy hiểm từ vách đá xuống biển, video đó thu hút hơn 250.000 lượt xem từ khi được đăng lên mạng xã hội Instagram tuần trước.

Cesilie giành huy chương vàng đầu tiên năm 2013 trong giải Vô địch Các môn Thể thao dưới nước. Cô giờ đây thường đi du lịch khắp nơi để thể hiện kỹ năng của mình.

Cú nhảy của Cesilie ở xứ Wales:

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *