Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Con gái Clinton bảo vệ con út Trump, chỉ trích tân tổng thống

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

con-gai-clinton-bao-ve-con-ut-trump-chi-trich-tan-tong-thong

Chelsea Clinton, con gái của cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton, lên tiếng bảo vệ Barron Trump, con út của tân tổng thống Mỹ trên Facebook. Ảnh: New York Post

Chelsea từng trải qua 8 năm thơ ấu trong Nhà Trắng, dưới sự chú ý của công chúng khi bố Bill Clinton còn làm tổng thống. Cô lên án những chỉ trích về hành vi của cậu bé 10 tuổi Barron Trump trong lễ nhậm chức hôm 20/1 của Donald Trump, theo New York Post.

“Barron Trump đáng được hưởng tuổi thơ như bất kỳ đứa trẻ bình thường nào khác”, cô viết trên Facebook cá nhân hôm qua. Chelsea là bạn thân của Ivanka Trump, con gái lớn của tân tổng thống Mỹ.

Tuy bảo vệ Barron nhưng cô lại chỉ trích các chính sách của bố cậu bé, rằng “bảo vệ trẻ em có nghĩa là chống lại các chính sách của POTUS gây tổn thương trẻ”. Potus là cách viết tắt, lấy những chữ cái đầu của cụm từ “President of the United States”, tổng thống Mỹ.

Hành động này của Chelsea Clinton vấp phải chỉ trích của một số người dùng mạng xã hội.

“Tôi không thấy có bất kỳ chính sách nào gây tổn thương trẻ em tới giờ cả”, một người viết. “Tại sao lại đem chuyện này ra thảo luận? Nếu cô biết tin gì đó mà tôi không biết, mời nói ra. Còn trẻ con và gia đình luôn là luôn nằm trong giới hạn, không phải việc chúng ta nói này nói nọ”.

Barron Trump chơi ú òa với cháu:

Tuy nhiên, cũng có nhiều người bênh vực cô.

“Tôi nhớ lại thời cô còn là bé con trong Nhà Trắng. Truyền thông đôi khi rất tàn nhẫn, trẻ em không có quyền chọn lựa những việc bố mẹ làm. Tôi hy vọng cậu bé sẽ lớn lên đúng bản chất một đứa trẻ”, một người viết.

“Đó là một đứa trẻ vô tội. Nhìn cậu bé chơi ú òa khiến tôi cảm động. Hãy là người tử tế”, một người khác viết, nhắc lại hành động chơi đùa với cháu trai của Barron Trump khi bố đang ký văn kiện đầu tiên với tư cách tổng thống trong ngày nhậm chức.

Chelsea luôn là mục tiêu thường xuyên của truyền thông trong 8 năm ở Nhà Trắng. Chương trình “Trực tiếp Tối thứ bảy” của đài NBC từng chế giễu ngoại hình của Chelsea còn tạp chí People tập trung vào cô khi scandal ngoại tình của ông Clinton nổi lên.

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *