Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Con gái Trump trò chuyện điện thoại với bà Obama suốt một giờ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Đệ nhất phu nhân Michelle Obama và Ivanka Trump, con gái Tổng thống đắc cử Donald Trump. Ảnh:

Đệ nhất phu nhân Michelle Obama và Ivanka Trump, con gái Tổng thống đắc cử Donald Trump. Ảnh: AP, Forbes

“Melania đã dành thời gian với Michelle, đó là điều tuyệt vời. Và Ivanka hôm nọ cũng nói chuyện với bà”, Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump trả lời phỏng vấn Fox News trong chương trình được phát hôm 18/1. “Cuộc trò chuyện dự định kiến ngắn gọn. Nhưng nó kéo dài một giờ. Họ rất hợp nhau”.

Bà Obama từng ngồi uống trà với bà Melania Trump, vợ ông Trump, tại Nhà Trắng sau chiến thắng của ông hồi tháng 11/2016. Trong lúc đó, ông Trump gặp Tổng thống Barack Obama lần đầu tiên.

Ivanka Trump, 35 tuổi, được cho là sẽ giữ vai trò “cố vấn thân cận nhất của ông Trump” trong khi bà Melania Trump ở lại thành phố New York cùng con trai, theo US Weekly. Ông Trump sẽ tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20/1 tại thủ đô Washington D.C.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *