Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Con rể ông Trump được chấp thuận làm cố vấn Nhà Trắng

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

con-re-ong-trump-duoc-chap-thuan-lam-co-van-nha-trang

Jared Kushner nhảy cùng vợ, Ivanka Trump, tại tiệc khiêu vũ đêm nhậm chức của ông Donald Trump ở Washington D.C hôm 20/1. Ảnh: Reuters

Trong bản thông cáo đăng tải trên trang web vào ngày 20/1, Văn phòng Tư vấn Pháp lý thuộc Bộ Tư pháp cho biết tổng thống Mỹ có thẩm quyền tuyển dụng đặc biệt, giúp ông bổ nhiệm các chức vụ trong Nhà Trắng mà không vi phạm luật ngăn cản người đứng đầu nước Mỹ chọn lựa thân nhân làm lãnh đạo các cơ quan liên bang, theo Reuters.

Trước đó, không ít chuyên gia bày tỏ lo lắng về việc xảy ra tình trạng xung đột lợi ích sau khi ông Trump nhậm chức tổng thống. Bên cạnh đó, nhiều người cũng lo ngại việc ông Trump bổ nhiệm con rể làm cố vấn Nhà Trắng sẽ vi phạm điều luật năm 1967 cấm gia đình trị trong chính phủ liên bang.

“Quốc hội không cấm và không thể cấm việc Tổng thống xin lời khuyên cá nhân từ các thành viên gia đình”, thông cáo nêu rõ.

Theo Bộ Tư pháp, nếu ông Trump chính thức thuê Kushner và trao cho anh quyền miễn trừ an ninh như các nhân viên Nhà Trắng, lúc đó, luật xung đột lợi ích sẽ được kích hoạt và Kushner buộc phải tuân thủ những hạn chế luật đề ra.

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *