Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Con rể Trump hủy kế hoạch thăm Canada

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Jared Kushner ngồi ngay sau ông Trump trong cuộc họp hôm 23/1. Ảnh: AP

Jared Kushner ngồi ngay sau ông Trump trong cuộc họp hôm 23/1. Ảnh: AP

Jared Kushner, con rể và cũng là trợ lý cấp cao của ông Trump, hủy kế hoạch thăm do trục trặc về hậu cần, Reuters dẫn một nguồn tin chính phủ Canada hôm 23/1 cho biết.

Một nguồn tin khác trước đó nói Kushner dự định gặp các trợ lý của ông Trudeau bên lề một cuộc họp tại thành phố Calgary, trong đó chủ yếu thảo luận về chính quyền mới của Mỹ.

Kushner là chồng Ivanka, con gái của ông Trump với người vợ đầu. Anh và vợ đang chuyển tới căn hộ mới ở khu Kalorama, thủ đô Washington, nơi họ sẽ trở thành hàng xóm của nhà Obama.

Kushner hôm 23/1 ngồi ngay sau bố vợ khi Tổng thống Trump gặp các lãnh đạo doanh nghiệp với lời hứa cắt giảm đáng kể các quy định và giảm gánh nặng thuế cho doanh nghiệp.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *