Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Công tố viên Hàn Quốc đề nghị khám xét văn phòng tổng thống

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Người Hàn Quốc biểu tình đòi phế truất Tổng thống Park Geun-hye. Ảnh: Reuters

Người Hàn Quốc biểu tình đòi phế truất Tổng thống Park Geun-hye. Ảnh: Reuters

Cuộc khám xét dự kiến diễn ra vào 10h sáng nay, song quan chức Nhà Xanh (văn phòng tổng thống) nói công tố viên không được phép làm điều này, theo Yonhap.

Lệnh khám xét là một phần trong cuộc điều tra bê bối chính trị liên quan đến bà Park và bạn thân.

Một quan chức Nhà Xanh nói ông biết rõ các công tố viên đặc biệt muốn thực hiện lệnh khám xét ở đây, song luật pháp Hàn Quốc không cho phép.

Bà Park bị cáo buộc để người bạn thân lâu năm là Choi Soon-sil can thiệp vào các công việc nhà nước, thông đồng với bà Choi cùng một cựu cố vấn để gây sức ép lên những tập đoàn lớn nhằm thu lợi bất chính.

Bê bối chính trị này khiến nhiều cuộc biểu tình nổ ra ở thủ đô Seoul kêu gọi bà Park từ chức. Quốc hội Hàn Quốc hôm 9/12/2016 thông qua kiến nghị luận tội, đình chỉ chức vụ tổng thống của bà Park.

Tòa án hiến pháp Hàn Quốc đang cân nhắc việc luận tội Tổng thống Park. Tòa có 180 ngày để ra phán quyết từ khi tổng thống bị đình chỉ.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *