Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Công ty CP Đầu tư Handico chính thức mở bán tháp Mặt trời lần đầu tiên

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Đầu tư condotel tại những thành phố biển đẹp như Nha Trang là Xu thế không riêng thu hút các dòng vốn trong nước mà còn phải thu hút sự tâm điểm của những nhà đầu tư quốc tế. Mới đây, Tổ hợp condotel Mường Thanh TP Đà Nẵng đã bị cơ quan tổ chức chính quyền thành phố này “tuýt còi” do đột phá công năng từ tầng 2 đến tầng 5 khối chung cư, thực trạng đã xây dựng các căn hộ. Cùng là 5 sao nhưng giá phòng tiếp khách sạn của Mường Thanh chỉ bằng một nửa khách sạn của Tây.

Với việc tối đa không gian thoáng, đón sáng tự nhiên, gồm các phòng tại Luxury Apartment đều phải sở hữu cửa sổ, mang đến góc view đẹp tuyệt về phía biển, vịnh TP Đà Nẵng, cầu Thuận Phước. Theo ý kiến của ông Căng, việc xong vận hành và tịch thu dự án tổng hợp trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao Mường Thanh Quảng Ngãi theo đúng quy tắc tại điểm g, Khoản 1, điều 48 Luật Đầu tư. Nhưng, đến lúc phát hiện thấy ra thì dự án này đã đạt đến tầng thứ 43, UBND tỉnh Khánh Hòa lập tức phát hành ra quyết định buộc ban quản lý ngưng xây lắp chờ kiểm tra xử lý.

ILA thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục giúp quý khách trẻ tiềm năng thích ứng để hội nhập và thành công thông qua Phương Pháp Học Tư Duy Thế Kỷ 21 – Học Theo Dự Án. Nha Trang. Nằm ngoài cuộc chạy đua cam đoan quy trình chóng vánh, Pan Pacific Thành Phố Đà Nẵng Resort chọn cho bản thân mình hướng đi khác biệt: Chăm chút kỹ càng cho mỗi khâu của dự án từ thiết kế, điều hành dự án đến xây dựng.

Trước đó, ngày 27/6/2017, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP TP Đà Nẵng, cũng đã có ý kiến khẳng định sẽ không còn hợp thức hóa các sai phạm cho ban quản lý tại dự án Mường Thanh Sơn Trà. Được trang bị tất cả thiết kế bên trong và thiết bị điện tử, các căn hộ Luxury Apartment sẵn sàng đưa về dòng tiền hồi vốn thu hút cho người chủ sở hữu với các hình thức đầu tư phong phú như cho thuê, chuyển nhượng vốn hay kí hợp đồng cho thuê dài hạn…. Nhất là trong những năm trở lại đây, lượng khách du lịch đến TP Đà Nẵng ngày càng trở nên tăng trên mức cần thiết.

Trong khi không nhiều các dự án trong cùng địa điểm tập kết vào nhân tố cảnh đẹp và môi trường sống, chủ đầu tư Tây Hồ Residence khẳng định sẽ dành quỹ đất lớn cho vườn cây cối, khu dã ngoại công viên, tiểu cảnh và khu trò chơi giải trí nhằm nâng cao chất lượng sống hài hòa với thiên nhiên cho cộng đông cư dân. Tại Nha Trang, một dự án khác của tập đoàn Mường Thanh đang dần đối diện với tai tiếng xây vượt tầng, đó là dự án Tổ hợp khách sạn – căn hộ đẳng cấp Mường Thanh xây dựng tại phía nam cầu Trần Phú, thuộc phường Xương Huân, TP. Chưa tạm dừng ở đó, mục tiêu của vị CEO trẻ tuổi đến năm 2018 sẽ đạt 50 khách sạn trên đất nước với tổng tổng doanh thu sẽ đạt 2.500 tỷ VNĐ.

Bản tin nhà đất trên: văn phòng cho thuê tại quận 1

nguồn Tin tổng hợp