Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Công ty của Ivanka phủ nhận kinh doanh ế ẩm

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

cong-ty-cua-ivanka-phu-nhan-kinh-doanh-e-m

Thương hiệu thời trang của Ivanka Trump đang đối mặt với sự tẩy chay từ nhiều nhà bán lẻ. Ảnh: AFP

Hồi đầu tuần, chuỗi bán lẻ các sản phẩm thời trang Nordstrom cho hay đang giảm giá mạnh các mặt hàng từ thương hiệu Ivanka Trump và sẽ không hợp tác với hãng này nữa do doanh thu giảm và áp lực lớn từ khách hàng.

Phản ứng trong một thông cáo, phát ngôn viên của công ty con gái Tổng thống Trump đã gián tiếp đề cập đến việc kinh doanh ở Nordstrom, cho hay họ tin rằng “sức mạnh của một thương hiệu không chỉ được đo đếm bằng lợi nhuận nó tạo ra mà còn bằng sự toàn vẹn mà nó duy trì”.

“Những phụ nữ đứng sau thương hiệu đại diện cho một nhóm chuyên gia đa dạng và chúng tôi tự hào nói rằng thương hiệu Ivanka Trump tiếp tục theo đuổi những nguyên tắc đã gây dựng nên công ty”, Rawstory hôm qua dẫn thông cáo cho biết thêm.

Video Ivanka và con gái thăm sứ quán Trung Quốc đầu xuân:

Sự thất thu của dòng thời trang do công ty Ivanka thiết kế trùng với chiến dịch tẩy chay quy mô lớn kêu gọi các khách hàng nói không với bất kỳ sản phẩm nào có tên Trump, nhằm phản đối những phát ngôn khiếm nhã của Tổng thống Mỹ về phụ nữ.

Ngoài Nordstrom, một nhà bán lẻ giày dép trực tuyến và một nhà bán lẻ trang sức cao cấp cũng đã tuyên bố ngừng nhập các sản phẩm từ Ivanka Trump.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *