Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cụ bà Trung Quốc 92 tuổi bị con trai nhốt trong chuồng lợn

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Đoạn video về cụ bà 92 tuổi bị con trai và con dâu nhốt trong chuồng lợn ở huyện Phượng Sơn, tỉnh Quảng Tây đang gây phẫn nộ trong dư luận Trung Quốc, People’s Daily hôm 11/1 đưa tin.

Bà cụ cho biết đã bị con ruột và con dâu nhốt trong chuồng lợn vài năm cùng một tấm gỗ và một cái chăn, không được ăn uống đầy đủ. Hình ảnh bà cụ gầy gò ngồi bệt dưới nền chuồng lợn, đằng sau một cánh cửa song sắt được đăng lên mạng xã hội Weibo, thu hút sự chú ý của dư luận.

Nhiều người dùng mạng xã hội này tỏ ra giận dữ với con trai và con dâu của bà cụ, gọi họ là những kẻ bất hiếu và yêu cầu chính quyền có biện pháp xử lý.

Cán bộ địa phương đã triệu tập hai người con của bà cụ lên để trao đổi nhưng họ tỏ thái độ bất hợp tác. Chính quyền huyện Phượng Sơn buộc phải cử một tổ công tác xuống giải cứu và đưa bà cụ tới bệnh viện để khám.

Cảnh sát Quảng Tây cho biết họ đang đợi bà cụ bình phục sức khỏe để tiếp tục điều tra.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *