Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cú bắt tay gượng gạo giữa Trump và Clinton tại tiệc trưa nhậm chức

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Mỹ Donald Trump và cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton ngày 20/1 gặp mặt lần đầu tiên sau cuộc bầu cử tổng thống tại bữa tiệc trưa với các nghị sĩ Quốc hội, theo US Magazine.

Sau khi chào hỏi một số khách mời, ông Trump tiến lại gần vợ chồng Clinton, chào cựu tổng thống Mỹ và bắt tay với bà Hillary.

“Cảm ơn các bạn đã đến”, Tổng thống Mỹ nói với nữ đối thủ trong cuộc bầu cử tổng thống vừa qua.

Cuộc gặp mặt đầu tiên giữa hai người sau khoảng thời gian hơn hai tháng được đánh giá có phần gượng gạo và lạnh nhạt.

Trước đó, bà Hillary và chồng đã trải qua buổi lễ nhậm chức với khuôn mặt lạnh như tiền, trái ngược với tâm lý nuối tiếc và thất vọng sau khi thất bại trong cuộc bầu cử.

Một nhóm người ủng hộ Trump hô vang “hãy tống bà ta vào tù” khi vợ chồng bà Clinton được giới thiệu. Ông Trump lập tức bày tỏ thái độ tôn trọng, yêu cầu các khách mời đứng dậy vinh danh vợ chồng cựu ngoại trưởng Mỹ vì đã đến tham dự buổi lễ.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *