Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cư dân Nga khốn khổ vì chất thải đóng băng quanh nhà

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

cu-dan-nga-khon-kho-vi-chat-thai-dong-bang-quanh-nha

Chất thải đóng băng ở toà nhà do đường ống bị hỏng. Ảnh: Cen

Người dân ở khu nhà tại thị trấn Serov cho hay các cột băng màu nâu đang cao dần lên hàng ngày khiến cuộc sống của họ trở nên kinh khủng, Daily Star đưa tin.

Sự cố ban đầu xảy ra ở một trong các căn hộ, nơi chất thải bị rò ra từ một đường ống bị vỡ, nhưng sau đó nó tràn ra khi ban quản lý toà nhà không thể sửa chữa.

“Thật là ghê tởm, nó là nước tiểu và phân đóng băng”, Lyubov Keller, một người dân sống ở khu này cho biết.

Theo Keller, trong ngày chất thải đóng băng có thể tan ra khiến người dân không thể chịu nổi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến bệnh hen của cô. Bên cạnh đó, toà nhà còn có nhiều đất ở sảnh chính khiến mọi người không dám để con mình ra ngoài.

Các cư dân đã gửi thư kiến nghị lên ban quản lý khu nhà, yêu cầu sửa chữa khẩn cấp nhưng vẫn chưa có kết quả. Họ cũng nêu vấn đề với uỷ viên công tố và các cơ quan theo dõi chăm sóc sức khoẻ địa phương, thậm chí đăng các bức ảnh lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, người dân vẫn đang phải chờ đợi.

cu-dan-nga-khon-kho-vi-chat-thai-dong-bang-quanh-nha-1

Nước tiểu đóng băng có thể tan ra khi trời ấm lên. Ảnh: Cen

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *