Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cụ ông có 130 vợ qua đời ở tuổi 93

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông Mohammed Bello Abubakar. Ảnh:

Ông Mohammed Bello Abubakar. Ảnh: IB Times

Ông Mohammed Bello Abubakar, còn được gọi là Baba Masaba, ra đi tại nhà ở bang miền trung Niger hôm 28/1 vì bị bệnh. Rất đông người đã đến dự đám tang của ông.

Báo địa phương Daily Trust cho hay khi được giới truyền thông chú ý vào năm 2008, ông Abubakar có 86 vợ. Tuy nhiên, con số này đã tăng lên 130 người khi ông qua đời. Một số người vợ đang mang bầu.

Cách đây 8 năm, BBC đưa tin ông có ít nhất 170 người con nhưng theo Daily Trust, cụ ông này để lại 203 người con.

Những người vợ cho hay họ quen nhà truyền đạo Hồi giáo này khi tìm đến ông để chữa nhiều loại bệnh khác nhau.

“Tôi không tìm kiếm họ, họ tìm đến tôi. Tôi nhận ra sự thật là Chúa đã bảo tôi làm điều đó và tôi sẽ cưới họ”, ông Abubakar từng nói khi còn sống.

Ganiat Mohammed Bello, người đã kết hôn với ông Abubakar gần 30 năm, cho hay bà gặp ông từ khi còn học cấp hai và mẹ đã dẫn bà đến ông xin được thỉnh giáo. Sau đó, Abubakar cầu hôn bà.

“Tôi nói tôi không thể cưới một người đàn ông cao tuổi nhưng ông ấy nói đó là lệnh trực tiếp từ Chúa”, người vợ giải thích.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *