Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cuộc đua song mã của khu Đông – khu Nam, với sự trỗi dậy của phía Tây

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trong tương lai, địa điểm này sẽ hóa thành đối trọng xứng tầm với khu nam, thậm chí là khu đông. Khi đó, thế chân vạc trong môi trường BĐS TP. Hồ Chí Minh có nguồn lao động nhập cảnh lớn nên nhu cầu nhà ở phân khúc trung bình, chất lượng sản phẩm ở ngưỡng trên dưới một tỷ việt nam đồng.

Hồ Chí Minh… sẽ kéo môi trường địa ốc dần “nghiêng” về hướng này. Hồ Chí Minh. Quận Bình Tân, một điểm lưu ý khác cũng ghi nhận thêm đầu cung mới.

Hồ Chí Minh với sự đi lên của không ít dự án nhà ở dân dã đến trung cấp, với mức giá trên dưới 1,5 tỉ đồng, hợp với giá cả của không ít những người có nhu cầu ở thực. Có thể kể tới như Hưng Thịnh Land, sau khoản thời gian chi môi trường gần 500 căn hộ thuộc dự án Moonlight Park View tại khu Tên Lửa (phường An Lạc A, quận Bình Tân), bộ phận này sẽ lên kế hoạch mở bán hơn 600 căn hộ thuộc dự án Moonlight Boulevard. Lợi thế lớn của BDS mặt Tây TP.

Đặc biệt, với thiết kế công trình xây dựng công cộng 5,7ha và khu khu dã ngoại công viên cây cối, thể dục thể dục 4,51ha cùng sự góp mặt của RichStar đã tạo một đặc điểm điển hình nổi bật về cảnh đẹp và kiến trúc đô thị của khu Tây. Theo quan sát của công ty chúng tôi từ cuối năm 2015 đến nay, nhiều công ty lớn địa ốc liên tục trình làng môi trường rất nhiều dự án thuộc phân khúc cỡ trung bình, đảm bảo nhu cầu ở thật của người mua. Novanland cũng đang thực hiện 3 dự án nhà ở chất lượng cao trên địa bàn khu tây là Botanica Premier, Orchard Parkview (Tân Phú) và Golden Mansion (Tân Bình) trong năm 2016.

Khu tây TP. Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh”, ông Châu nói.

Sự sôi động còn đến từ phân khúc trung bình. Hiện tại, chủ đầu tư đang tăng cường quy trình để kịp chuyển giao nhà cho khách vào đầu năm 2018. Mục tiêu của người mua này là dịch vụ đối tượng người dùng mức thu nhập thấp, người nhập cảnh cần chỗ ở.

Dự án này có 9 block chung cư cao 21 tầng, khoảng 1.600 căn hộ thiết kế trên diện tích 50.000 m2, thiết kế có nhà trẻ, khu trường học, khu dã ngoại công viên, hồ bơi, khu trò chơi giải trí, nội khu mua sắm, rạp chiếu phim… Dự án nằm gần trạm dừng của tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương), ngay quan tâm kết nối giao thông của Q12 với quận Tân Bình, Gò Vấp và Tân Phú. không dừng lại ở đó, ngày càng trở nên nhiều lợi ích dịch vụ nhu cầu của cư dân khu Tây TP.

nguồn tin Tổng hợp vanphongchothue.ase.vn