Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cuộc tìm kiếm lớn nhất lịch sử thế giới

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Từ ngày 6/10/2014 đến 17/1/2017

Giai đoạn 3 | Tìm kiếm dưới nước

Dữ liệu từ đợt thăm dò độ sau được dùng để lên kế hoạch cho cuộc tìm kiếm, mục tiêu là nhận dạng các mảnh vỡ. Có hai loại thiết bị lặn đã tham gia giai đoạn này.

Tàu lặn

EdgeTech DT-1
AUV

Hugin 4500

Các tàu lặn được trang bị bộ phát sóng âm đa chùm tương tự thiết bị trong đợt thăm dò độ sâu, cũng như hệ thống định vị thủy âm (sonar) quét ngang và sonar khẩu độ tổng hợp.

Sonar quét ngang

Sóng âm được phát theo hình rẻ quạt. Cường độ tín hiệu phản xạ sẽ tạo nên bức ảnh về đáy biển. Các vật thể nhô ra sẽ trở thành khu vực sáng trên ảnh, trong khi bóng của chúng sẽ tối màu hơn.

Sonar khẩu độ tổng hợp

Hàng loạt tín hiệu của cùng một vị trí được ghi nhận trong khi thiết bị sonar di chuyển theo đường thẳng. Phương pháp này cho hình ảnh có độ phân giải cao hơn và có thể thực hiện đo đạc ở khoảng cách lớn hơn.

Điều gì sẽ diễn ra tiếp theo trong cuộc tìm kiếm MH370?

Các nhà điều tra đã đề xuất mở rộng cuộc tìm kiếm về phía bắc Ấn Độ Dương, sau khi lần đầu tiên thừa nhận rằng họ có thể đã tìm nhầm khu vực.

Cục an toàn giao thông Australia, đơn vị điều phối hoạt động tìm kiếm, công bố bản báo cáo hôm 20/12, cho biết các bằng chứng mới dựa trên mô hình dòng hải lưu, phân tích liên lạc vệ tinh với máy bay và mảnh vỡ thu được cho thấy MH370 có thể đã rơi ở phía bắc phạm vi tìm kiếm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *