Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cựu tổng thống Bush loay hoay trùm áo mưa trong lễ nhậm chức của Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

cuu-tong-thong-bush-loay-hoay-trum-ao-mua-trong-le-nham-chuc-cua-trump

Cựu tổng thống Bush tỏ ra bực bội khi phải xoay xở với chiếc áo mưa. Ảnh: Reuters

Ông Bush là một trong những khách mời tham dự lễ tuyên thệ nhậm chức của ông Trump tại Đồi Capitol hôm 20/1 và ngồi ngay sau tổng thống vừa mãn nhiệm Obama, theo Telegraph.

Khi ông Trump lên phát biểu thì trời Washington đổ mưa khá lớn. Nhiều quan khách phải bung dù hoặc mặc áo mưa để tránh bị ướt.

Ông Bush cũng có một chiếc áo mưa nhưng dường như gặp khó khăn trong việc mặc nó. Những bức ảnh cho thấy Bush trùm nó lên đầu nhưng sau đó chiếc áo bị tuột xuống che hết mặt ông, khiến ông loay hoay kéo nó và chỉnh sửa. Cựu tổng thống tỏ vẻ hơi bực bội nhưng cuối cùng vẫn mỉm cười trước ống kính.

Hình ảnh này của Bush nhanh chóng được lan truyền trên Twitter và trở thành đề tài bàn tán của mọi người.

“Một số người trong chúng ta hôm nay rất buồn nhưng những người khác lại có khoảng thời gian vui vẻ chơi đùa với một tấm nilon”, một người đùa.

Người khác thì cho rằng ông Bush bối rối khi phải tham dự lễ nhậm chức của Trump và quyết định giấu mặt dưới tấm áo mưa.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *