Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cựu tổng thống Mỹ Bush cha và vợ nhập viện

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cựu tổng thống Mỹ George H.W. Bush và vợ Barbara Bush. Ảnh: CNN

Cựu tổng thống Mỹ George H.W. Bush và vợ Barbara Bush. Ảnh: CNN

Ông Bush cha, Tổng thống thứ 41 của Mỹ nhập viện hôm 14/1 do “vấn đề hô hấp cấp tính bắt nguồn từ bệnh viêm phổi”.

Cựu tổng thống 92 tuổi hôm 18/1 được chuyển tới phòng hồi sức tích cực sau khi các bác sĩ thực hiện “thao tác để bảo vệ và thông đường dẫn khí của ông”. Trong quá trình thao tác, ông Bush được gây mê, BBC dẫn lời Jim McGrath, phát ngôn viên của ông, nói.

Bà Bush, 91 tuổi, nhập viện sáng 18/1 vì viêm phế quản.

Ông Bush, cựu tổng thống Mỹ lớn tuổi nhất còn sống, dự kiến bình phục để về nhà trong vài ngày tới.

Trong bức thư ngày 10/1 Bush gửi tới Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump, ông cho biết bác sĩ nói nếu ông phải ngồi ngoài trời vào tháng một, ông sẽ qua đời. “Barbara cũng vậy. Vì vậy tôi nghĩ chúng tôi đang bị kẹt tại Texas”, ông viết và thêm rằng họ sẽ cùng đất nước hướng về ông Trump trong tâm tưởng.

Ông Trump hôm 18/1 đăng trên Twitter: “Hy vọng George và Barbara Bush chóng bình phục. Hai người đều nhập viện. Cám ơn vì bức thư tuyệt vời của ông!”.

Ông Bush làm tổng thống Mỹ từ năm 1989 đến 1993. Con trai ông, George W. Bush, được bầu làm tổng thống năm 2000 và làm hai nhiệm kỳ với tư cách tổng thống thứ 43 của Mỹ.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *