Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đặc nhiệm Anh tìm diệt, không bắt sống thủ lĩnh IS

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

dac-nhiem-anh-tim-diet-khong-bat-song-thu-linh-is

Một lính bắn tỉa SAS tại Iraq. Ảnh: Alalam News.

Các chỉ huy tình báo Anh đang đầu tư mọi nguồn lực để tìm kiếm và tiêu diệt thủ lĩnh al-Baghdadi của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tại Iraq. Nhiệm vụ này được giao cho các xạ thủ bắn tỉa hàng đầu của SAS, trong khi nhiều nhóm đặc nhiệm bí mật sẽ giám sát những nơi ẩn náu của IS tại Iraq và Syria, India Express ngày 9/1 đưa tin.

“Thủ lĩnh IS là mục tiêu ưu tiên vào thời điểm hiện tại. Điều đó có nghĩa là SAS sẽ sử dụng mọi kỹ năng và kinh nghiệm để tìm ra hắn. Hắn chắc chắn sẽ bị tiêu diệt bởi lực lượng đặc nhiệm dưới mặt đất hoặc các cuộc không kích. Đó chỉ là vấn đề thời gian”, một nguồn tin trong Bộ Quốc phòng Anh cho biết.

dac-nhiem-anh-tim-diet-khong-bat-song-thu-linh-is-1

Al-Baghdadi, thủ lĩnh của phiến quân IS. Ảnh: Independent.

SAS sẽ hoạt động chặt chẽ cùng đặc nhiệm Delta Force của Mỹ, cùng với đó là các đơn vị trực thuộc Cục Tình báo trung ương Mỹ (CIA) và Cơ quan an ninh quốc gia Mỹ (NSA). Chính sự hợp tác giữa SAS và Delta Force đã giúp tiêu diệt thủ lĩnh Al Zarqawi của Al-Qaeda hồi năm 2006.

Có thông tin cho rằng al-Baghdadi đã chết, nhưng có nhiều người khẳng định thủ lĩnh IS vẫn đang hoạt động vào cuối tháng trước. Chính phủ Mỹ đã đặt mức thưởng 25 triệu USD cho người cung cấp thông tin giúp tiêu diệt al-Baghdadi, gấp hơn hai lần con số 10 triệu USD trước đó.

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *