Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đặc nhiệm Mỹ có thể hỗ trợ Hàn Quốc ám sát lãnh đạo Triều Tiên

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un trên tàu ngầm Triều Tiên. Ảnh: KCNA

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un trên tàu ngầm Triều Tiên. Ảnh: KCNA

“Quân đội Hàn Quốc cuối năm nay sẽ thành lập lữ đoàn đặc biệt dựa theo mô hình của Mỹ” và sau đó điều chỉnh cho “phù hợp với môi trường bán đảo Triều Tiên”, một quan chức cấp cao trong chính phủ Seoul hôm qua nói với Yonhap.

Đơn vị đặc nhiệm Hàn Quốc có khoảng 1.000 đến 2.000 người, có nhiệm vụ tiêu diệt các chỉ huy thời chiến của Triều Tiên, bao gồm Kim Jong-un và làm tê liệt cấu trúc chỉ huy của đối phương. Khi lực lượng này mở chiến dịch ám sát, đặc nhiệm Mỹ cũng sẽ tham gia.

“Khả năng phản ứng với khủng hoảng của Lực lượng Đặc nhiệm hoặc sự kết hợp với các lực lượng khác cung cấp cho quân đội Mỹ và các nhà lãnh đạo quốc gia những lựa chọn chiến lược để đánh chặn hoặc đánh bại chiến lược phi đối xứng của Triều Tiên”, quân đội Hàn Quốc cho biết.

Hàn Quốc cũng sẽ tăng cường các cuộc tập trận chung với lực lượng đặc nhiệm Mỹ trong năm 2017.

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un hôm 1/1 tuyên bố Bình Nhưỡng không có ý định từ bỏ tham vọng hạt nhân và tên lửa.

Ông Kim khẳng định Triều Tiên đã tiến đến giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi phóng thử nghiệm tên lửa đạn đạo có tầm bắn tới Mỹ.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *