Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đại gia đình Trung Quốc dùng flycam chụp ảnh 500 thành viên

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bức ảnh chụp 500 thành viên của đại gia đình họ Ren ở tỉnh Chiết Giang đang thu hút sự chú ý và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Theo People’s daily, trong ảnh, các con cháu thuộc thế hệ 25 đến 31 của dòng họ này đứng san sát nhau dọc theo sườn núi ngoằn ngoèo, ở ngôi làng nơi tổ tiên của họ đã khai sinh.

dai-gia-dinh-trung-quoc-dung-flycam-chup-anh-500-thanh-vien

Bức ảnh đại gia đình họ Ren được chụp từ flycam. Ảnh: People’s daily

Mất 30 phút, mọi người mới ổn định được vị trí của mình và cùng nhìn lên flycam ở trên cao để chụp ảnh. Chiếc máy bay phải di chuyển qua lại nhiều lần để lấy đủ 500 người trong một khuôn hình mà thậm chí không sót chân của ai.

Nhiều thành viên trong số này sinh sống rải rác khắp các tỉnh thành trên cả nước như Bắc Kinh, Thượng Hải, Tân Cương, thậm chí là ở Đài Loan.

Ông Ren Tuanjie, một trong các nhà tổ chức chính của sự kiện, cho hay họ mất 2,5 năm mới hoàn thành xong cây gia phả và tập hợp các con cháu về quê để tham gia vào bức ảnh đầu năm mới.

Đây chỉ là một nửa số thành viên vẫn còn sống.của đại gia đình họ Ren. Ảnh: Peoples daily

Đây chỉ là một nửa số thành viên hiện còn sống của đại gia đình họ Ren. Ảnh: People’s daily

“Nhân dịp Tết, chúng tôi muốn quây quần tất cả các thành viên trong gia đình để tổ tiên biết được con cháu đang ở đâu”, ông Ren nói thêm. “Trung Quốc đang ngày càng hiện đại hóa nhưng gốc rễ của con người ở quê cha đất tổ không bao giờ mất. Dù đi đâu, con cháu trong một gia đình vẫn luôn gắn bó với nhau”.

Ông Ren ước tính có hơn 1.000 thành viên thuộc 7 thế hệ của gia tộc họ Ren vẫn còn sống. Có thể sang năm, bức ảnh đại gia đình của họ sẽ lớn hơn.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *