Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đài Loan điều máy bay, tàu chiến giám sát tàu sân bay Liêu Ninh

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

dai-loan-dieu-may-bay-tau-chien-giam-sat-tau-san-bay-lieu-ninh

Nhóm tàu sân bay Liêu Ninh của Trung Quốc. Ảnh: Reuters

Phát ngôn viên cơ quan quốc phòng Đài Loan Chen Chung-chi hôm nay cho biết các hệ thống cảnh giới phát hiện nhóm tàu sân bay Liêu Ninh đang di chuyển qua eo biển giữa hòn đảo và Trung Quốc đại lục nên đã điều chiến đấu cơ và tàu chiến nhằm giám sát chặt chẽ, theo Reuters.

Ông Chen cho hay nhóm tàu sân bay Liêu Ninh đang trên đường trở về sau cuộc diễn tập ở phía bắc Biển Đông, đi vào vùng nhận diện phòng không của đảo Đài Loan nhưng không áp sát hòn đảo này.

dai-loan-dieu-may-bay-tau-chien-giam-sat-tau-san-bay-lieu-ninh-1

Nhóm tàu Liêu Ninh đi vào giữa eo biển giữa đảo Đài Loan và Trung Quốc đại lục. Đồ họa: BBC

Tiêm kích và tàu chiến Đài Loan đã đi theo nhóm tàu sân bay Liêu Ninh ở giữa eo biển. Người đứng đầu Cơ quan về các vấn đề Trung Quốc của Đài Loan Chang Hsiao-yueh cho rằng người dân không nên lo ngại trước động thái này của nhóm tàu sân bay Liêu Ninh.

Cuối tháng 12/2016, Đài Loan cũng điều các tiêm kích F-16 để theo dõi tàu sân bay Liêu Ninh khi nó đi qua vùng biển phía đông hòn đảo, trên hành trình tiến ra tây Thái Bình Dương.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *