Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đánh bom xe ở trạm an ninh Ai Cập, 10 người chết

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

danh-bom-xe-o-tram-an-ninh-ai-cap-10-nguoi-chet

Trạm gác của cảnh sát Ai Cập bị phiến quân tấn công. Ảnh: AP

Kẻ tấn công đã lao chiếc xe tải chở rác chứa đầy chất nổ vào trạm kiểm soát an ninh, bên ngoài toà nhà của cảnh sát ở bắc Sinai, làm ít nhất 10 người chết và 22 người bị thương, AP hôm nay đưa tin.

Vụ tấn công xảy ra ở thành phố el-Arish ở bán đảo Sinai, các phiến quân đeo mặt nạ đen dùng súng phóng lựu chống tăng xách tay sau đó còn nã đạn vào quân đội và xung quanh trạm gác, gây ra các vụ nổ nhỏ, các quan chức an ninh và y tế cho biết.

Ba tầng của toà nhà bị nổ tung, 9 người thiệt mạng là cảnh sát. Số thương vong có thể còn tăng. Có báo cáo cho thấy một số nhân viên an ninh bị các tay súng bắt và đưa đi, tuy nhiên báo cáo này chưa được xác minh.

danh-bom-xe-o-tram-an-ninh-ai-cap-10-nguoi-chet-1

Địa điểm nơi xảy ra vụ đánh bom. Đồ họa: AFP

Các quan chức giấu tên cho hay chiếc xe tải bị đánh cắp vài ngày trước đó từ khu vực tự trị el-Arish. Các phiến quân đã gắn thêm biển kim loại để lưu thông xe này.

Hiện chưa có nhóm nào đứng ra nhận trách nhiệm về vụ tấn công.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *