Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Dani Alves: ‘Lãnh đạo Barca rất giả dối và vô ơn’

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Alves từng giành 23 danh hiệu trong tám mùa giải khoác áo Barca. Hè 2016, ngôi sao này gây bất ngờ khi gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do.

Trên tờ ABC số ra hôm 20/2, Alves chỉ trích lãnh đạo Barca: “Tôi thích được yêu mến, nhưng lãnh đạo Barca không muốn tôi ở lại. Đó là lý do khiến tôi ra đi. Trong ba mùa giải cuối tại Barca, tôi thường nghe về tin đồn Alves sẽ bị đẩy đi nhưng họ chẳng hề có động thái gì. Họ rất giả dối và vô ơn. Họ không tôn trọng tôi. Họ chỉ gia hạn mùa cuối với tôi vì Barca bị cấm mua cầu thủ. Hợp đồng chỉ được gia hạn sau trận cuối cùng (chung kết Champions League 2015), đồng thời kèm theo điều khoản tôi có thể ra đi theo dạng tự do một năm sau đó. Những người đang lãnh đạo Barca chẳng hề biết cách đối xử với cầu thủ”.

dani-alves-lanh-dao-barca-rat-gia-doi-va-vo-on

Dani Alves từng không muốn rời Barca cho đến khi nhận ra sự lạnh nhạt của Chủ tịch Bartomeu. Ảnh: Reuters

Sau khi để Alves ra đi, Barca đang rơi vào khó khăn do thiếu hậu vệ phải đẳng cấp cao. Sergi Roberto thiếu sự ổn định, còn Aleix Vidal đang phải nghỉ dưỡng thương dài hạn do gãy chân phải.

Bartomeu làm Chủ tịch Barca từ năm 2013, sau khi người tiền nhiệm Sandro Rosell từ chức. Năm 2015, vị lãnh đạo này tái đắc cử. Cựu Chủ tịch Joan Laporta nhận được sự ủng hộ của Messi và nhiều cầu thủ, nhưng không có đủ số phiếu bầu để giành chiến thắng.

Trước thời Rosell và Bartomeu, Laporta rất thành công khi mua Ronaldinho về Barca và đưa Pep Guardiola lên làm HLV.

Hạnh Nguyên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *