Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đao phủ IS chuyên sát hại phụ nữ bị tiêu diệt

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

dao-phu-is-chuyen-sat-hai-phu-nu-bi-tieu-diet

Abu Abdel Rahman, đao phủ IS chuyên sát hại phụ nữ. Ảnh: Sun

“Những tay súng chưa xác định danh tính đã bắn trúng Abu Abdel Rahman, chỉ huy cấp cao ISIS, tại khu vực al-Askari thuộc trung tâm thành phố Mosul. Y bỏ mạng ngay lập tức tại hiện trường”, IBTimes dẫn lời một nguồn tin an ninh Iraq am hiểu vấn đề cho hay, sử dụng tên viết tắt khác của nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS).

Nguồn tin cũng xác nhận Rahman chính là tên đao phủ IS chuyên sát hại phụ nữ ở tây Mosul.

Mosul là thành trì cuối cùng IS còn nắm giữ tạ Iraq. Chiến dịch quân sự nhằm giải phóng thành phố này bắt đầu được triển khai từ tháng 10 năm ngoái.

Hơn 250 phụ nữ hồi tháng 4 năm ngoái bị hành quyết ở Mosul vì tứ chối trở thành nô lệ tình dục cho các tay súng IS. Rahman được cho là kẻ đã thực hiện các vụ hành quyết này.

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *