Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đập cao nhất Mỹ nguy cơ ‘sập trong một giờ’, hàng nghìn người sơ tán khẩn

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

“Lệnh sơ tán ngay lập tức khỏi các vùng thấp ở thành phố Oroville và khu vực hạ lưu”, Reuters dẫn lời cảnh sát trưởng quận Butte cho biết trong thông cáo trên mạng xã hội. “Đây không phải là cuộc diễn tập. Đây không phải là cuộc diễn tập. Đây không phải là cuộc diễn tập”.

Sở Tài nguyên Nước bang California cho biết vào khoảng 16h30, đập tràn “được dự đoán sập trong một giờ tới”. Giới chức hối thúc người sơ tán chỉ đi tới phía đông, nam hoặc tây. “Không đi tới phía bắc, về phía Oroville”, Văn phòng các lực lượng Khẩn cấp quận Yuba cho hay.

Giới chức bang và các kỹ sư hôm 9/2 cẩn thận xả nước từ Đập hồ Oroville, cách thành phố Sacramento khoảng 105 km về phía bắc, sau khi phát hiện những mảng bê tông lớn biến mất tại một đập tràn.

Giới chức quyết định sử dụng đập tràn khẩn cấp để giảm áp lực nước cho đập tràn thường xuyên sử dụng. Đây là lần đầu tiên đập tràn khẩn cấp được dùng đến trong lịch sử 48 năm của đập.

Hàng nghìn người từ các quận Sutter và Yuba đang được sơ tán, gây tình trạng tắc nghẽn giao thông.

Thống đốc bang California Jerry Brown đề nghị Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp của liên bang hôm 10/2 thông báo về thảm họa lớn vì lũ lụt và sạt lở đất do bão.

Ông Brown cho biết một chuỗi cơn bão mạnh hồi tháng một gây mưa “liên tục” và gió mạnh, kéo theo lũ lụt, sạt lở đất, xói mòn, mất điện, làm ít nhất 8 người chết. Bắc California chịu thiệt hại nặng nhất.

Đập cao 230 m, được xây trong giai đoạn năm 1962 – 1968, là đập cao nhất Mỹ.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *