Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đệ nhất phu nhân Mỹ dọn đến Nhà Trắng vào đầu hè

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump và con trai Barron Trump trong lễ nhậm chức tại thủ đô Washington D.C. Ảnh: Reuters

Vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump và con trai Barron Trump (trái) trong lễ diễu hành nhậm chức tại thủ đô Washington D.C. Ảnh: Reuters

“Bà Trump sẽ chuyển đến D.C và ổn định cuộc sống trong Nhà Trắng vào cuối năm học, dành thời gian đi lại giữa New York và D.C”, Stephanie Winston Wolkoff, cố vấn cấp cao của Đệ nhất phu nhân Mỹ hôm 1/2 nói với ABC News. “Bà Trump vinh dự khi được phục vụ đất nước và đang xem xét vai trò, trách nhiệm của một đệ nhất phu nhân một cách rất nghiêm túc”.

Thông tin được đưa ra sau khi một số báo đăng tin đồn bà Trump không định rời New York để chuyển đến thủ đô vì việc học tập của con trai Barron Trump, 10 tuổi.

Nhà Trắng hôm 1/2 cũng thông báo Lindsay Reynolds sẽ gia nhập đội của bà Trump với tư cách chánh văn phòng. “Tôi đang tập hợp một đội chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Điều này sẽ mất thời gian để thực hiện một cách đúng đắn”, bà Trump tuyên bố trong thông cáo.

Ngoài vai trò chánh văn phòng của Đệ nhất phu nhân, Reynolds cũng làm trợ lý cho Tổng thống. Trên cương vị chánh văn phòng, Reynolds sẽ phụ trách “quản lý lịch trình và các hoạt động thường ngày” của văn phòng Đệ nhất phu nhân.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *