Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Điện Kremlin yêu cầu Fox New xin lỗi vì bình luận về Putin

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Tass

Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Tass

“Chúng tôi coi những lời nói từ công ty Fox TV là không thể chấp nhận được, mang tính xúc phạm và thành thật mà nói, chúng tôi muốn một lời xin lỗi từ công ty truyền hình đáng kính này”, Reuters dẫn lời Dmitry Peskov, phát ngôn viên Điện Kremlin, hôm nay nói.

Bill O’Reilly, phóng viên Fox News, trước đó gọi ông Putin là “kẻ sát nhân” trong cuộc phỏng vấn với Donald Trump, nhằm dồn Tổng thống Mỹ giải thích rõ hơn lý do ông tôn trọng người đồng cấp Nga.

Trả lời Fox News, ông Trump đặt nghi vấn Mỹ “vô tội” đến mức nào và cho rằng chính nước ông cũng mắc rất nhiều sai lầm.

Quan điểm của ông Trump về ông Putin đang bị theo dõi chặt chẽ ở Mỹ, khi các cơ quan tình báo cáo buộc Moscow tài trợ hoạt động tấn công mạng nhằm giúp ông thắng cử tổng thống. Nhiều nhà phê bình cho rằng ông Trump dành quá nhiều lời khen đối với lãnh đạo Nga.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *