Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đội Trung Quốc chăm sóc cầu thủ bằng tôm hùm và châm cứu

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Misimovic từng thi đấu cho hai CLB Trung Quốc, Guizhou Renhe và Beijing Renhe giai đoạn 2013-2016. Đây cũng là dịp để cựu tiền vệ người Bosnia này nhận ra rằng cách làm bóng đá tại đất nước đông dân nhất thế giới có phần xa xỉ và khác biệt so với châu Âu.

“Mọi thứ đều khác biệt, từ tinh thần thi đấu, cách tổ chức cho đến thực phẩm. Chế độ dinh dưỡng thể thao chưa đạt đến mức tối ưu. Ví dụ, chúng tôi thường ăn tôm hùm và các món giàu carbohydrate trước mỗi trận đấu”, Misimovic chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trên Kicker hôm 28/2.

doi-trung-quoc-cham-soc-cau-thu-bang-tom-hum-va-cham-cuu

Misimovic (trái) từng vô địch Bundesliga trong màu áo Wolfsburg năm 2009. Ảnh: Reuters

Bên cạnh chuyện ăn uống, Misimovic còn chê bóng đá Trung Quốc ở khâu chăm sóc sức khỏe: “Các bác sĩ thường tập trung vào việc sử dụng y học cổ truyền Trung Quốc, chẳng hạn như châm cứu. Điều đó chẳng giúp gì cho cầu thủ bóng đá”.

Một trong những vấn đề lớn tại Trung Quốc là di chuyển. Không ít đội bóng phải rất mất công để tới sân khách thi đấu.

“Thời gian lý thuyết cho mỗi chuyến bay là ba giờ, nhưng có quá nhiều sự cố delay khiến thời gian thực tế là bảy hay tám giờ. Đôi khi chúng tôi phải di chuyển tới hai ngày trước trận đấu”, Misimovic cho biết.

Hạnh Nguyên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *