Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Donald Trump: Chúng ta sẽ đoàn kết nước Mỹ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hoà nhạc “Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại” diễn ra chiều 19/1 tại đài tưởng niệm Lincoln, tổng thống thứ 16 của Mỹ, ở Công viên Quốc gia National Mall, thủ đô Washington, quy tụ hàng nghìn người tham dự. Nhiều người đội mũ màu đỏ với dòng chữ “Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại”, khẩu hiệu trong chiến dịch tranh cử tổng thống của ông Trump.

Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump cùng gia đình dự sự kiện, sau khi ông và phó tổng thống Mỹ đắc cử Mike Pence đặt vòng hoa trắng tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington.

Nhạc hội quy tụ diễn viên gạo cội Jon Voight, ca sĩ nhạc đồng quê Toby Keith, ban nhạc 3 Doors Down và các ban nhạc khác.

donald-trump-chung-ta-se-doan-ket-nuoc-my-page-2

Ca sĩ Toby Keith trình diễn trong hoà nhạc chào mừng. Ảnh: Reuters

Phát biểu cuối buổi hoà nhạc kéo dài gần hai tiếng rưỡi, ông Trump tuyên bố ông được bầu vào Nhà Trắng vì mọi người muốn “sự thay đổi thực sự”. Trump tự tin về việc có thể thống nhất đất nước, cam kết biến nước Mỹ trở nên tốt hơn cho tất cả mọi người

“Chưa bao giờ có một phong trào như thế này. Nó là một điều gì đó rất đặc biệt”, ông nói.

Sự kiện kết thúc bằng màn pháo hoa với hình chữ USA và cờ Mỹ. Lễ đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington và hoà nhạc tại đài tưởng niệm Lincoln là những hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện nhậm chức tổng thống của ông Trump kéo dài ba ngày.

Pháo hoa rực sáng cuối chương trình. Ảnh: Reuters

Pháo hoa rực sáng cuối chương trình. Ảnh: Reuters

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *