Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Donald Trump cùng vợ đến Washington, chuẩn bị dự lễ nhậm chức

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Máy bay quân sự chở gia đình ông Trump đã tới căn cứ không quân Andrews, trong khi công tác chuẩn bị cho lễ nhậm chức của ông đang được đẩy nhanh, theo Al.com.

Các con cháu của Trump rời máy bay trước, ông và vợ, bà Melania, đi sau. Khi xuống sân bay, tổng thống Mỹ sắp nhậm chức chào các lính gác.

Trước đó, ông Trump viết trên Twitter rằng ông nóng lòng trông đợi buổi lễ.

“Sẵn sàng tới Washington DC. Hành trình bắt đầu và tôi sẽ làm việc và nỗ lực rất lớn để khiến nó trở thành một hành trình vĩ đại cho người Mỹ. Tôi không nghi ngờ gì rằng chúng ta sẽ, cùng nhau, đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại”, Trump viết.

Vào lúc 15h ngày 19/1 giờ Miền Đông (3h sáng 20/1 giờ Hà Nội), tổng thống đắc cử sẽ cùng phó tổng thống đắc cử Mike Pence đặt hoa lên mộ của những binh sĩ vô danh tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington. Đây là sự kiện mở đầu cho lễ nhậm chức của Trump.

Khánh Lynh – Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *