Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Donald Trump sắp ra lệnh xây tường biên giới với Mexico

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Khi đến Cơ quan An ninh Nội địa Mỹ (DHS) ngày 25/1, Tổng thống Donald Trump dự kiến ký sắc lệnh để chuyển tài trợ liên bang cho kế hoạch xây tường ở biên giới phía nam với Mexico, giới chức Nhà Trắng cho biết, theo New York Times.

Xây tường tại biên giới với Mexico là một cam kết nổi bật khi Trump tranh cử. Ông cho rằng làm như vậy sẽ ngăn được người nhập cư trái phép vào Mỹ và Mexico phải trả chi phí xây tường.

Tổng thống Trump dự kiến còn nhằm vào những người nhập cư hợp pháp, sớm nhất trong tuần này, bằng việc dừng chương trình cấp quyền tị nạn. Ông cân nhắc chính sách đóng băng tạm thời với người tị nạn đến từ Syria cùng những nước Hồi giáo được coi là “có xu hướng khủng bố”, giảm một nửa số lượng người có thể định cư tại Mỹ.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *