Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Dự án AB Central Nha Trang tiềm năng sinh lời kênh đầu tư hiệu quả

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bên cạnh đó, vì là cấu trúc dạng căn hộ khách sạn nên những service tại công trình Condotel AB Central Square vận hành pro như 1 khách sạn cấp cao với service đặt phòng trước, service phòng, hồ bơi, service khu vui chơi, nhà hàng,… điều khác biệt duy nhất với khách sạn cấp cao là mỗi căn hộ ở nơi đây đều có chủ sở hữu riêng. Nhất là khu căn hộ sẽ có 1 Skybar trên mái với các sự phục vụ profesional và view nhìn toàn cảnh vịnh biển đẹp nhất nước ta. Không những thế, là biểu tượng của sinh sống trong mơ với hệ thống tiện ích 5 sao đẳng cấp, AB Central Square được bố trí thập toàn các tính năng tiện ích, sự phục vụ, trọng tâm thương mại và giải trí giải trí, rạp chiếu phim…Đặc biệt, dự án sẽ có một Skybar trên tầng thượng với các sự phục vụ đẳng cấp và tầm nhìn 360 độ toàn cảnh vịnh biển đẹp nhất Việt Nam.

Khách hàng được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong hệ thống AB Group. Mặt bằng dự án AB Central Square Nha Trang được tiến hành hết sức khoa học, phong phú về mặt diện tích nhằm đem đến cho cư dân nhiều sự chọn lựa khác nhau. Đặc biệt Dự Án sẽ có một Skybar trên mái với Các sự phục vụ An Toàn và tầm nhìn panorama toàn cảnh vịnh biển Quyến Rũ nhất Việt Nam.

Quỹ bảo dưỡng được qui định là 2% trên giá cả thuần hợp đồng hợp tác bỏ vốn sinh lời. Dự án này được ví là biểu trưng của sinh sống mơ ước vì nó có hệ thống môi trường sống 5 sao cực kỳ an toàn, tại đây, chúng mình có biện pháp thỏa sức thư giãn ở Spa, hoặc tập thể dục tại phòng gym. Dự kiến khi được xong AB Central Square Nha Trang sẽ còn tạo được sức nóng mạnh mẽ hơn nữa.

Mặc dù có được nhiều ưu điểm tuyệt vời cả về vị trí, tiện ích và môi trường sống song giá sản phẩm căn hộ thuộc dự án AB Central Square Nha Trang chỉ thuộc diện tầm trung với giá sản phẩm tốt nhất giai đoạn này. Nội thất mang đậm phong cách tân tiến và sang trọng tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ của toàn bộ khu căn hộ, khách sạn đẳng cấp này. Chủ lướt sóng sinh lời sẽ chi trả doanh thu cho các bạn thường kỳ 6 tháng/lần sau khi chủ lướt sóng sinh lời nhận được báo cáo tài chánh có kiểm toán xác nhận thu nhập và kinh phí tạo ra từ chương trình.

[qoute]Xem thêm thông tin Xem thêm: http://abcentralsquare.conn.vn/ab-central-square-da-lam-thay-doi-thi-truong-condotel-nhu-nao.html[/qoute]

Condotel AB Central Square được thi công theo kiểu phối hợp giữa căn hộ và khách sạn với hầu hết 41 tầng trong đó có: 35 tầng căn hộ, 1 tầng tiện ích và năm tầng trung tâm thương mại. Ngay từ công đoạn đầu mở bán, Vingroup đã đưa ra cam đoan lợi tức tối thiểu từ 8- 10% trong vòng 3-5 năm. Chủ lướt sóng sinh lời Công ty cổ phần phát triển A&B cũng là một tập đoàn thương hiệu với nhiều công trình BĐS đã cực kỳ kết quả tốt trong nước.