Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Dự án Jamila Khang Điền quận 9 tọa lạc trên mặt tiền đường Song hành cao tốc

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Căn hộ Jamila Khang Điền Quận 9 được vị trí tại vị trí địa lý hết sức đẹp với ngoài đường phía trước là đường Song Hành, mặt sau được bao quanh bởi sông môi trường xung quanh. Căn hộ Jamila Khang Điền được xem như một trong số những dự án huyết mạch tại Quận 9 đem đến không khí xanh mát, thiên nhiên môi trường xung quanh và tiện ích đẳng cấp cho người dân. Shophouse tại dự án có biện pháp đáp ứng mọi quan tâm căn bản của mình, đem đến sự tiện nghi nhiều nhất. Căn hộ Jamila Khang Điền tiếp sau sự kết quả tốt của rất nhiều dự án nhà mặt phố – villa trước thì lần này tập đoàn Khang Điền tiếp tục ra hàng phân khúc một loại sản phẩm mới trong mùa thời điểm đầu năm 2017 là một nhà chung cư đẳng cấp thuộc dự án Jamila quận 9 nằm trên ngoài đường của đường song hành và ngay bên khu villa siêu sang của người dùng nó The Venica – tới đây, nó sẽ hứa hẹn là một dự án có thu hút không thua kém gì dự án Merita mới vừa rao bán.

Chủ đầu tư chi tiêu nhà chung cư Jamila là công ty phát triển nhà Khang Điền, một thương hiệu BĐS lâu ngày tại HCM. Jamila Khang Điền hứa hẹn sẽ là nơi bạn được thụ hưởng một cuộc sống hiện đại “ xanh ” đúng nghĩa, một không khí thư thái, tốt cho y tế cùng niềm say mê trở lại sau một ngày làm việc mệt nhọc. Khách hàng đang làm việc tại Quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10 … Tỉnh Đồng Nai. Khả năng giao thông giao thông về trung tâm Quận 2 và Quận 1 là rất là tiện lợi.

Nếu nói về thương hiệu thì có lẽ Khang Điền trực thuộc TOP 5 các CDT Việt Nam thương hiệu tại HCM. Tuy vị trí xác thực của nhà chung cư Jamila là Quận 9 nhưng trông giống như Quận 2 do chưa đến Quận 2 đúng 150m. Trong 2 năm tới, nguồn cung nhà chung cư tại đây sẽ có biện pháp tăng nhanh chủ yếu tới từ khu thành thị Him Lam City của Him Lam tổng diện tích,diện tích 300ha. Đồng hành cùng với sự phát triển trên là vô vàn các dự án nhà ở đẳng cấp được tiến hành tại đây gồm có: nhà chung cư đẳng cấp, nhà mặt phố,.

Với 2 cụm thành thị lớn đang được hiện diện mau chóng, địa điểm tại này đang được đánh giá tối đa HCM về tốc độ phát triển và đẹp BĐS trong mai sau (Ngang với khu thành thị Thủ Thiêm). Nếu thật sự đánh giá giá sản phẩm nhà chung cư giai đoạn này trong địa điểm tại thì giá sản phẩm nhà chung cư Jamila khá tốt. Tổng thể dự án gồm có 4 tháp: A, B, C, D với khoảng 867 căn. Quận 9 vị trí tại Khu Đông của Thành phố Sài Gòn, cách trung tâm thành thị 7km theo trục đường Xa lộ TP Hà Nội, là nơi đang có hạ tầng giao thông và xây dựng được phát triển đồng bộ như thời gian đầu tiên của Khu thành thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7.