Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Dự án Kai Resort được phân phối độc quyền bởi tập đoàn TVI Group

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Đại diện Cục Quản lý nhà và thị phần bất động sản (Bộ Xây dựng) cũng bình luận, hiện nay môi trường bất động sản đang bước vào giai đoạn đi lên mạnh sau đó 1 thời điểm dài đóng băng. “Tôi thấy hiện nay diện tích cũ lại được các bộ phận cho thuê hoạt động, chỉ dịch vụ lợi ích của một số trong những người”, cử tri Khiêm nêu chủ ý. Phân khúc này hiện đang quá tải nhưng phân khúc hotel 4 – 5 sao vẫn đang thiếu.

Bởi nhìn đâu cũng thấy dự án hotel nhiều quá mức, đặc biệt hotel 1 – 3 sao. Nhiều con đường ở Sơn Trà đang biến thành các khu phố hotel, điều đó làm gia tăng quá tải và áp lực về cơ sở, đặc biệt cơ sở giao thông. Không chỉ gây ấn tượng với hồ bơi không trung đáy kính gắn liền 2 tòa tháp và hàng loạt các ích lợi cao cấp, d’Edge Thảo Điền còn có 1 hệ thống vườn sinh thái đa dạng, phân bố khắp bầu không khí cùng với khu chạy bộ, khu thiền trên cao… đề cao phong cách sống hiện đại, chú trọng đi lên thể chất và giải trí về tâm hồn – Những thứ được coi là hy vọng của đại đa số người dân sinh sống tạo các đô thị lớn đang hàng ngày phải hít thở bầu không khí độc hại.

Các dự án này gồm dự án cảng hàng không tại TP. Quay quay về với việc kêu gọi các công ty lớn tư nhân kết nối vào dự án cơ sở, vừa mới đây Tập đoàn Vingroup đã ký một bản ghi nhớ trị giá 5 tỷ USD để đầu tư đường sắt tư nhân đầu tiên tại thủ đô. Hiện nay, ngoài bãi đỗ xe ngầm 2 tầng phía nam Trung tâm Hành chính thành phố, còn một số bãi đỗ xe chung khác như: địa điểm cảng Đà Nẵng cũ, kênh Thuận Phước và dọc con đường Như Nguyệt, hai bên Công viên Biển Đông…

Điển hình như Goldmark City, được ví là dự án có quảng trường nhiều nhất nước ta, đi cùng với đó là hơn 300 ích lợi dịch vụ. Điều này là nguyên nhân khiến cuộc đua ích lợi “độc”, lạ giữa các dự án ngày càng gay gắt. Bên cạnh tiện ích trung tâm phong phú gồm hồ bơi riêng từng căn, khu clubhouse, thương mại thư giãn ăn uống, The Coast Villas còn thuận tiện tham gia đến bãi tắm Bãi Trường, Trung tâm hội nghị, Quảng trường biển, sân bay quốc tế hay thị trấn Dương Đông,.

HCM chỉ có một số khu đô thị cao cấp hiếm hoi như Ciputra, BĐS Phú Mỹ Hưng…, thì hiện nay để tìm đến chốn an cư có môi trường, cảnh đẹp sạch sẽ và ích lợi cao cấp không còn gian khổ nữa. Trả lời chủ ý cư tri, ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND TP thủ đô cho biết thêm, việc di dời các cơ quan Bộ ngành ra ngoài 4 quận nội thành là thực hiện theo quyết định của Chính phủ có từ năm 1997. Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết thực trạng bùng nổ môi trường hotel dưới 3 sao đã có lần được cảnh báo trước từ năm 2015.

Danh mục bài viết: văn phòng cho thuê quận 3

nguồn Tin tổng hợp