Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Dự án ở Hạ Long đang thu hút giới nhà giàu ở Việt Nam lui tới

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo đưa ra quyết định này, nhà đầu tư sẽ quy hoạch khu đô thị hóa theo các tiêu chí của một đô thị sinh thái hiện đại với cơ sở cộng đồng – kỹ thuật đô thị được đầu tư quy hoạch ăn khớp, nằm trong phức hợp bầu không khí công viên sinh thái, cảnh đẹp thiên nhiên. Để thực hành dự án này, chính quyền thành phố Seoul đã đầu tư 33 triệu USD. Theo các chuyên gia, việc TPHCM giao cho 1 công ty lớn lớn như Vingroup nghiên cứu đồ án quy hoạch chi tiết Q.8 cho biết thành phố đang rất quyết tâm biến địa điểm này biến thành đô thị đẹp đẽ, đông đúc, phát huy cao nhất lợi thế về địa chỉ và tiềm lực vốn có.

Tại nước ta, có 1 địa danh hội tụ đủ điều kiện và tiềm lực để biến thành một Dubai nhỏ hẹp. Đây chính là dự án bản vẽ xây dựng đô thị biến cầu vượt thành công viên xanh với hơn 24.000 cây và có thể cạnh tranh với công viên trên cao rất danh tiếng – High Line của thành phố New York (Mỹ). Công viên trên cao của Seoul có tên Seoullo 7017 (hay còn được đặt tên Phố Seoul).

Cùng với đó là các ích lợi trong địa điểm như Bệnh viện nước ngoài Vinmec, khu phố khu thương mại Shophouse, quảng trường hướng biển… lần đầu có tại Quảng Ninh. Dragon Bay được trang bị cơ sở vật chất ăn khớp và đầu tư đi lên 39 ích lợi hiện đại. UBND Thành Phố Hồ Chí Minh vừa đề nghị Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chọn Công ty Đầu tư tài chính Nhà nước TPHCM – HFIC (là công ty đặc thù 100% vốn nhà nước nằm trong UBND TP) làm nhà đầu tư dự án Trung tâm tài chính TPHCM.

Được biết, Samland Giai Việt gồm 222 căn hộ cao cấp bố trí từ 2-4 phòng ngủ, hệ thống ích lợi khép kín và đã có sổ hồng riêng từng căn. Được đặt tên là “Manhattan của Trung Đông”, quỹ đất này chắc chắn sẽ khiến thỏa mãn cả các người giận dữ nhất khi được trang bị hàng loạt quán bar cao cấp, nhà hàng chuẩn nước ngoài, vô số trò chơi giải trí, các môn thể dục dưới nước, dịch vụ ích lợi… Các khu căn hộ phức hợp ở Dubai còn có cả hồ bơi vô cực và dịch vụ giúp đặc biệt. Tổng vốn đầu tư cho dự án này vào khoảng 30.700 tỉ đồng.

Tuy nhiên, do thiếu năng lực nên bộ phận này không thực hành được dự án và đến năm 2010 UBND TP.HCM đã thu hồi đưa ra quyết định. Tọa lạc tại địa chỉ hấp dẫn dễ dàng kết nối với địa điểm nội khu thành phố, nắm giữ bến du thuyền nước ngoài tại tại Hạ Long cùng hệ thống ích lợi 5 sao, tổ hợp bất động sản cao cấp Dragon Bay, hứa hẹn sẽ đem đến những hưởng thụ cao cấp cho gia chủ. Một dự án ở Hạ Long đang sức hút giới nhà giàu ở nước ta lui tới, bởi nét đẹp hùng vĩ của thiên nhiên và những thứ như du thuyền nước ngoài, khu shopping, cigar bar… có độ xa xỉ và hiện đại mà cả nhà thường bắt gặp ở Dubai.

nguồn tin: apartment for rent in district 1

Tin tổng hợp