Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Dự án Rosita Garden quận 9 sẽ dẫn đầu phân khúc nhà phố compound hoàn hảo

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo thống kê ở phân khúc nhà phố so với 1-2 năm trước thì giá bán đã cao gấp đôi thậm chí nhiều nơi tăng gấp 3 với nhiều cơ hội mới cho nhà đầu tư khu Đông khi cơ sở hạ tầng phát triển quá nhanh chóng. Chính vì điều này, đã có hiện tượng môi giới “thổi giá” bất động sản đối với các sản phẩm nhà phố riêng lẻ khiến người mua không còn mặn mà gì với các sản phẩm loại hình này. Đây cũng là lợi thế cho các sản phẩm nhà phố compound như Rosita Garden của Khang Điền sẽ là điểm đến hoàn hảo bởi sự rủi ro cũng như mức giá tăng trường ở ngưỡng cho phép 3-5% cho mỗi đợt mở bán mà người mua chấp nhận.

Xem thêm: Vì sao giao dịch biệt thự, nhà phố tăng vọt trong quý 2/2017

Phân khúc nhà phố quận 9 có lượng tiêu thụ khá ấn tượng

Một yếu tố khác mà khách hàng gặp phải khi tham gia phân khúc nhà phố là hình thức chuyển nhượng giữa chủ sở hữu với người mua bên ngoài có thể coi là tình huống đáng lo ngại bởi nhiều yếu tố mà người mua thận trọng tránh rủi ro. Tuy nhiên đối với các dự án nhà phố Compound như Rosita Garden Khang Dien được đảm bảo bởi chủ đầu tư điều hành dự án và chịu nhiệm vụ theo pháp luật hiện hành khi giao dịch mua bán được ký kết với khách hàng. Trong thời điểm môi trường bắt đầu phân hóa phân khúc nhà phố đa dạng thì những chủ đầu tư sự uy tín, giá bán phù hợp, lợi ích đầy đủ được người tiêu dùng tìm tới và đều phải có lượng tiêu thụ khá tuyệt hảo.

Dự án Rosita Garden quận 9 sẽ dẫn đầu phân khúc nhà phố compound hoàn hảo

Với những chính sách được áp dụng theo chuẩn mực mới của Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh BĐS và các thoả thuận chỉ dẫn thể hiện một cách rõ ràng minh bạch tạo sức hút các nguồn lực tài chính trong và ngoài nước kết nối sự phát môi trường BĐS bền vững. Với sự ràng buộc về tính pháp lý cao cho thấy tầm quan trọng điều hành của Nhà nước để kiểm soát môi trường đi lên chắc chắn, lành mạnh tránh được tình trạng “bong bóng bất động sản” có thể lặp lại. Điển hình ở Rosita Garden quận 9 mặc dù mới ra mắt dự án được khoảng 1 tuần nay nhưng đã có những con số người đặt chổ khá ấn tượng từ các khách hàng thân thiết trong khi sản phẩm bán ra chỉ 118 căn nhà phố và shophouse.

Thế mạnh của dự án Rosita Garden chính là kinh nghiệm phát triển phân khúc nhà phố của Khang Điền nên các mẫu nhà được quy hoạch bài bản đáp ứng nhu cầu thuận lợi vừa ở vừa phối hợp hoạt động, giúp gia tăng lãi suất cho các chủ sở hữu. Cùng hệ thống ích lợi gồm nội khu mua sắm hơn 9.000m2, công viên nội khu rộng gần 1,2 ha và công viên của dự án bao gồm: khu trường học, hồ bơi, khu trò chơi trẻ con, khu dịch vụ ven sông và 3 cụm công viên cây xanh với khu pergola thư giãn dọc 2 dòng sông xanh mát. Tại đây, cư dân sẽ được đảm bảo cao nhất nhu cầu của cuộc sống hằng ngày nhìn ngắm những giàn hồng leo quanh hàng rào trắng khá lãng mạng hay một không gian xanh với vườn rau sạch và các cây ăn trái.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *