Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Dự án Saigon Gateway phát triển một môi trường sống kiến tạo

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nằm trên giao lộ Song Hành – Xa Lộ thủ đô Hà Nội được xem là tuyến đường lớn nhất của Sài Gòn với giá trị tiềm năng mang đến tương đối cao mà các chủ đầu tư chi tiêu nhà đất tìm tòi những vùng đất để phát triển các dự án tại đây. Giá bán can ho Saigon Gateway dự kiến từ 1,3 tỷ VNĐ/căn với ước tính tầm 23 triệu/m2 đang được xem là mức giá thành thu hút cho những gia đình trẻ đang làm việc và sinh sống tại quận 9. Lợi thế về tiện ích ngoại khu của du an Saigon Gateway phải nói đến như: trường ĐH Long Phước, trường ĐH Quốc Giá, Đại học FulBright, khu du lịch Suối Tiên, TTTM Coop Mart, Aoen Mall….

Diamond Lotus Lake View được được xem là “lá phổi xanh” của trung tâm thành phố với thiết kế ích hợp hoàn hảo tạo nên không gian xanh bao trùm. Căn hộ Diamond Lotus Lake View hứa hẹn sẽ đem đến làn gió mới cho khu Tây Sài Gòn với một dự án xây dựng theo chuẩn Mỹ.

Dự án Saigon Gateway phát triển một môi trường sống kiến tạo

Phong cách đô thị mới được tạo ra, thừa kế vị trí sách lược trước mặt đường song hành Xa lộ thủ đô Hà Nội, ngay cạnh trạm metro số 11 tuyến Bến Thành Suối Tiên. Một số dự án trong khu vực đang có chiều hướng tăng giá khi sở hữu vị trí dọc tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên đang ở mức xấp xỉ từ 28 -50 triệu/m2. Những khu khu đô thị văn minh và phát triển bật nhất trên thế giới luôn được phát triển dựa trên những nền tảng về xây dựng, hạ tầng, tài chính và dân sinh sống, với tầm nhìn rộng mở và luôn nhắm đến tương lai.

Giá trị thừa kế của Sai Gon Gateway Quận 9 là một sự tham gia liên thông tuyến Xa lộ thủ đô Hà Nội giữa quận 2 và quận 9 tạo ra sự cộng hưởng giá trị tiện ích đẳng cấp của khu vực này. Về phía các nhà phát triển dự án thì mũi nhọn tiên phong được tiềm năng thanh khoản mà metro mang đến dẫn đến cung cầu sầm uất. Không thể không bàn cãi với sự phát triển vượt trội của khu Đông trong tương đã biến quận 9 đã trở thành vùng đất tiềm năng hàng đầu cho những nhà đầu tư nhà đất.

du an Saigon Gateway được nhìn nhận như một resort thu nhỏ ngay giữa lòng khu đô thị náo nhiệt để người dân rất có thể tận hưởng giây phút bình yên bên gia đình ngay trong chính nhà của gia đình bạn. Thị trường nhà đất Quận 9 trong năm 2017 này được định hình là thị trường đầy tiềm năng tại khu Đông Sài Gòn với những dự án sách lược mang ý nghĩa giá trị cao đang mọc lên như ngày nay. Tuyến Metro số 1 thông qua như Thủ Đức, Quận 2, Quận Bình Thạnh với rất nhiều dự án cũng tiến hành tung sản phẩm tiêu dùng ra thị trường hoặc rục rịch triển khai sẽ tăng lên theo dự án này.