Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Duterte ghen tị với Trump vì có vợ đẹp

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte và Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump. Ảnh: Rappler

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte và Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump. Ảnh: Rappler

Tổng thống Philippines hôm nay cho rằng ông Trump phải cảm thấy như đang trên thiên đường vì ngoài việc cưới được bà Melania, ông cũng có một khối tài sản lớn khi là trùm bất động sản và giờ được tận hưởng danh tiếng của tổng thống.

“Ông ấy vừa trở thành tổng thống và có vợ đẹp đến vậy, ông ấy chắc phải thấy như đang trên thiên đường. Đó là lợi thế của ông ấy so với tôi”, Rappler dẫn lời ông Duterte nói.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump, cựu người mẫu gốc Slovenia, là người vợ thứ ba của ông Trump.

Tổng thống Duterte nói thêm ông đã gọi điện ông Trump để chúc mừng ông nhậm chức và lên án những người chỉ trích, tỏ ra nghi ngờ về tân tổng thống Mỹ. Các nhà phân tích và phê bình so sánh hai lãnh đạo do những phát ngôn gây tranh cãi trong các chiến dịch tranh cử tổng thống của họ.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *