Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Duterte khoe chiếc giường yêu thích với Thủ tướng Nhật tại nhà riêng

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Thủ tướng Abe (trái) ngồi ăn sáng cùng Tổng thống Duterte (phải). Ảnh:

Thủ tướng Abe (trái) ngồi ăn sáng cùng Tổng thống Duterte (phải). Ảnh: Facebook/ChristopherGo

Ông Abe hôm nay ăn sáng tại nhà riêng của ông Duterte ở quận Matina, Davao, theo Inquirer.

Christopher Go, trợ lý đặc biệt của ông Duterte, chia sẻ trên mạng xã hội Facebook những bức ảnh chụp ông Duterte và Abe tại nhà lãnh đạo Philippines. Ông cho biết hai lãnh đạo ăn các món như xôi biko, bánh từ gạo nếp suman, bánh gạo kutsinta và súp mongo. Họ lưu lại nhà Tổng thống Philippines trong 45 phút.

Ông Duterte cũng khoe cả chiếc giường và tấm màn ưa thích của ông với Thủ tướng Nhật. “Chúng tôi đã cho ông thấy tổng thống thích chiếc giường êm ái của mình thế nào và cả chiếc màn cũ chống muỗi yêu thích của ông”, Christopher cho biết.

Ông Abe chiều qua tới Philippines trong chuyến thăm chính thức kéo dài hai ngày. Ông là nguyên thủ đầu tiên thăm Philippines dưới thời Tổng thống Duterte. Lãnh đạo Nhật cũng là quan chức nước ngoài cấp cao nhất đặt chân đến quê hương của ông Duterte.

Christopher Go

Ông Duterte khoe giường ngủ và chiếc màn ưa thích của ông. Ảnh: Facebook/ChristopherGo

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *