Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Dwight Yorke bị từ chối nhập cảnh Mỹ vì luật mới của Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

“Hay lắm Donald Trump. Đại sứ của Man Utd, Dwight Yorke bị từ chối nhập cảnh ở Miami chỉ bởi vì hộ chiếu có đóng dấu của Iran. Thật điên rồ!”, cựu phát thanh viên Sky Sports Richard Keys chia sẻ tin tức trên Twitter.

dwight-yorke-bi-tu-choi-nhap-canh-my-vi-luat-moi-cua-trump

Yorke (phải) từng nhiều lần đến Mỹ trong vai trò Đại sứ của Man Utd, nhưng bây giờ, anh không được phép nhập cảnh vào quốc gia này nữa. Ảnh: AFP.

Yorke sau đó đã xác nhận thông tin này với báo chí. Danh thủ Man Utd chia sẻ: “Tôi thực sự không thể tin nổi chuyện gì đã xảy ra. Không thể đếm xuể tôi đã tới Mỹ bao nhiêu lần. Tôi yêu mến đất nước này. Và giờ tôi có cảm giác mình như tên tội phạm”.

Cựu tuyển thủ Trinidad & Tobago kể lại anh đã làm thủ tục check-in và chuẩn bị lên máy bay thì bị chặn lại bởi hai nhân viên an ninh. Yorke được bảo là visa của anh có vấn đề vì hộ chiếu có dấu tem của Iran.

Vai trò đại sứ Man Utd của Yorke cho phép anh bay đến khắp nơi trên thế giới. Yorke xuất hiện trên kênh beIN Sports vào tối thứ năm ở Qatar để bình luận trận đấu giữa Man Utd và Saint Etienne ở Europa League. Vào tối thứ sáu, cựu tiền đạo Man Utd bay sang Trinidad & Tobago, quá cảnh ở Miami nhưng bị từ chối nhập cảnh.

dwight-yorke-bi-tu-choi-nhap-canh-my-vi-luat-moi-cua-trump-1

Trump đang gây tranh cãi vì sắc lệnh cấm nhập cư vào Mỹ từ một số quốc gia. Ảnh: Reuters.

“Tôi đã cố gắng giải thích là mình không sống ở Qatar. Tôi chỉ đến đó làm việc và giờ trở về nhà ở Trinidad”, Yorke kể lại.

Cuối tháng Một, tổng thống Mỹ Donald Trump ký sắc lệnh cấm người từ bảy quốc gia Hồi giáo lớn vào Mỹ trong 90 ngày. Tuy không có quốc gia nào được nêu tên cụ thể trong lệnh, sắc lệnh này đề cập đến một quy chế sẽ áp dụng cho bảy quốc gia Hồi giáo lớn: Syria, Iraq, Sudan, Libya, Somalia, Yemen và Iran.

Kim Bảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *