Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Em trai con rể Trump có mặt trong đoàn biểu tình chống Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cuộc tuần hành sau lễ nhậm chức của Tổng thống Trump

Các phóng viên đã phát hiện Joshua Kushner, em trai Jared Kushner, cố vấn cao cấp của Nhà Trắng và con rể Donald Trump, trong cuộc tuần hành “Woman’s March” tại thủ đô Washington DC. Đây là hoạt động nhằm nêu cao quyền phụ nữ, đồng thời bày tỏ sự phản đối với Tổng thống Trump vì các phát biểu trước đây của ông, Washingtonian ngày 21/1 đưa tin.

Joshua Kushner tuyên bố chỉ có mặt ở đó để “theo dõi” hoạt động. Việc Joshua xuất hiện tại một cuộc tuần hành chống Trump đã gây bất ngờ cho nhiều người, nhất là khi anh trai Jared Kushner và vợ Ivanka Trump luôn thể hiện quan điểm ủng hộ Tổng thống Trump hết mình. Tuy nhiên, cả Joshua Kushner và bạn gái Karlie Kloss đều bầu cho Hillary Clinton. Do vậy, sự xuất hiện của em trai cố vấn cao cấp Nhà Trắng tại Woman’s March cũng không phải điều quá lạ lẫm, theo NYMag.

Sự kiện này đã thu hút hàng trăm nghìn người từ khắp nơi trên thế giới. Woman’s March diễn ra chỉ một ngày sau lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Nhà tổ chức ước tính có hơn 500.000 người tham gia tuần hành tại thủ đô Washington DC. Số người tham gia Woman’s March trên toàn nước Mỹ có thể đã đạt tới mức 4 triệu người.

em-trai-con-re-trump-co-mat-trong-doan-bieu-tinh-chong-trump

Joshua Kushner tại cuộc biểu tình. Ảnh: Washingtonian.

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *