Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

F-16 Mỹ bắn nhầm đồng đội, một người thiệt mạng

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

f-16-my-ban-nham-dong-doi-mot-nguoi-thiet-mang

Chiến đấu cơ F-16. Ảnh: Lockheed Martin

Trong đợt diễn tập tại bang New Mexico đêm 31/1, hai tiêm kích F-16 của không quân Mỹ đã bắn nhầm vào vị trí của bộ phận điều khiển mặt đất khiến một nhân viên dân sự thiệt mạng và một binh sĩ bị thương, CBS hôm 1/2 dẫn nguồn tin quân sự cho biết.

Tuyên bố chính thức của không quân không tiết lộ hai chiến đấu cơ F-16 đã sử dụng loại tên lửa hay đạn dược gì cũng như danh tính của những người liên quan trong vụ việc.

Binh sĩ bị thương đã được xuất viện do vết thương không nghiêm trọng. Nguyên nhân sự cố đang được điều tra.

Tiêm kích F-16 diễn tập bắn tên lửa, thả bom

F-16 Fighting Falcon là mẫu tiêm kích đa năng do General Dynamics và Lockheed Martin phát triển cho không quân Mỹ vào cuối những năm 1970.

F-16 được trang bị một pháo M61 Vulcan ở cánh trái và hầu như luôn mang theo hai tên lửa AIM-9 Sidewinder. Các phiên bản gần đây hơn có thể được trang bị thay thế bằng loại AIM-120 AMRAAM.

Ngoài ra, máy bay cũng có thể được trang bị nhiều loại tên lửa không đối không, không đối đất, rocket hay bom, trên các mấu cứng dưới cánh.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *