Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

FBI bị điều tra về các hành động trước bầu cử Mỹ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ James Comey. Ảnh: Reuters.

Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ James Comey. Ảnh: Reuters.

Tổng thanh tra Michael Horowitz ngày 12/1 thông báo văn phòng tổng thanh tra (IG) sẽ xem xét 5 cáo buộc riêng rẽ. Có cáo buộc cho rằng những thông báo từ giám đốc Cục Điều tra Liên bang (FBI) James Comey, bao gồm việc FBI lật lại vụ bê bối email của Hillary Clinton, “dựa trên những suy xét không phù hợp”, theo AFP.

IG cũng điều tra cáo buộc nhân viên Bộ Tư pháp và FBI tiết lộ “thông tin mật”, FBI công bố những tài liệu nhất định vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 “do bị tác động bởi các suy xét sai”.

Horowitz quyết định vào cuộc sau khi ông tiếp nhận đề nghị từ “nhiều chủ tịch và thành viên cấp cao thuộc các ủy ban giám sát của quốc hội, tổ chức và công chúng”.

Người phát ngôn Nhà Trắng Josh Earnest nói Nhà Trắng không liên quan đến quyết định của IG.

IG chịu trách nhiệm điều tra nếu nghi ngờ FBI hoặc Bộ Tư pháp Mỹ lạm quyền hoặc có sai phạm. IG hoạt động độc lập với người đứng đầu do tổng thống Mỹ trực tiếp bổ nhiệm.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *