Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Gần 900.000 người ký kiến nghị không mời Trump thăm chính thức Anh

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Kiến nghị ngăn Tổng thống Mỹ Donald Trump thăm chính thức Anh đạt được gần 900.000 chữ ký ủng hộ. Ảnh chụp màn hình,

Kiến nghị ngăn Tổng thống Mỹ Donald Trump thăm chính thức Anh đạt được gần 900.000 chữ ký ủng hộ. Ảnh chụp màn hình.

Bản kiến nghị được thiết lập ngày 29/1. Hiện đã có gần 900.000 người ký ủng hộ lời kêu gọi ngăn Tổng thống Mỹ Donald Trump thăm chính thức Anh, theo Independent.

“Donald Trump có thể đến Anh, với tư cách người đứng đầu chính phủ Mỹ, nhưng không được mời thăm chính thức cấp nhà nước bởi việc này sẽ khiến Nữ hoàng mất mặt”, kiến nghị viết. Lý do được đưa ra là Trump “ghét phụ nữ và thô tục”.

Chính phủ Anh sẽ phản hồi mọi kiến nghị nhận được hơn 10.000 chữ ký và đưa ra quốc hội xem xét khi có đủ 100.000 chữ ký. Kiến nghị ngăn Trump đạt 100.000 chữ ký lúc 12h45 ngày 29/1. Có thời điểm kiến nghị được ký hơn 56.000 lần trong một giờ.

Dữ liệu trên trang kiến nghị cho thấy hầu hết chữ ký là từ người dân vùng bắc, nam và trung London. Những điểm nóng phản đối Trump khác là Brighton, Bristol, Edinburgh và Manchester.

Thủ tướng Anh Theresa May tuần trước, khi thăm Washington, thông báo ông Trump đã nhận lời mời từ Nữ hoàng và sẽ đến thăm Anh vào cuối năm nay. Các nguồn tin từ văn phòng thủ tướng Anh xác nhận bà May không rút lại lời mời bởi nó “có vai trò đáng kể trong lợi ích quốc gia”.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *