Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Gia đình Obama chuyển đồ về nhà mới

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hôm qua, một xe tải chứa đầy các thùng đựng đồ đạc đỗ ngoài nhà mới của gia đình Obama ở khu vực Kalorama, theo CBS. Gia đình ông sẽ sống ở thủ đô Washington trong vài năm cho tới khi con gái út Sasha, 15 tuổi, tốt nghiệp trung học.

Nhà mới của gia đình Obama rộng hơn 760 m2, có 8 phòng tắm có bồn và một không có bồn, phòng khách có lò sưởi, sân sau rộng rãi, gara để được hai ôtô, bếp Âu 6 họng kèm lò nướng và một quầy bar. Trong cuộc phỏng vấn với chương trình “60 phút” phát sóng hôm 15/1, ông Obama cho biết gia đình rất hạnh phúc vì được rời khỏi Nhà Trắng.

“Hai con gái tôi đang ở tuổi phát chán vì suốt ngày bị hạn chế bởi các quy định bảo vệ này nọ”, ông Obama nói. “Còn Michelle thì chưa bao giờ thích được chú ý cả. Cô ấy chấp nhận các quy tắc vì là đệ nhất phu nhân, nhưng không thích nó”.

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *