Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Gia đình Trump chơi bowling trong ngày đầu tiên ở Nhà Trắng

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Đoạn video do Donald Trump Jr quay, ghi lại cảnh vợ anh, Vanessa, cùng con gái Kai Madison chơi bowling trên đường băng do chính quyền tổng thống Mỹ Richard Nixon xây cho Nhà Trắng vào năm 1969, theo Mirror.

Con trai cả của ông Trump đăng tải đoạn video ngắn lên Instagram. Trong video, vợ anh sau khi lăn đổ gần như toàn bộ con pin trên đường băng đã quay lại và ra dấu hiệu chiến thắng.

“Trận bowling gia đình tại Nhà Trắng. Vanessa chơi khá tốt khi chân vẫn đi giày cao gót”, Trump Jr viết.

Đoạn video nhận được sự chú ý của hàng chục nghìn người. Một người bình luận: “Ngài Tổng thống, hãy tận hưởng. Đây là cái chúng ta gọi là những giây phút vô giá bên gia đình”.

Trong khi đó, hàng trăm nghìn phụ nữ trên khắp thế giới đang tiến hành nhiều cuộc biểu tình chống Tổng thống Mỹ Donald Trump. Tại Washington DC, đám đông hàng chục nghìn người đã đổ ra đường tuần hành, đấu tranh vì quyền bình đẳng giới, chăm sóc y tế cho phụ nữ cũng như các vấn đề khác mà họ cho rằng có thể bị đe dọa bởi chính quyền ông Trump.

Biểu tình phản đối Tổng thống Trump ở Washington

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *