Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Golf thủ trở thành tỷ phú sau một cú đánh ở Việt Nam

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

golf-thu-tro-thanh-ty-phu-sau-mot-cu-danh-o-viet-nam

Golf thủ Trần Phương thành tỷ phú nhờ cú hole-in-one tại Quy Nhơn.

Cú đánh của golf thủ Trần Phương được thực hiện tại hố số 16 (par 3) tại giải FLC Golf Championship 2017, trong lần đầu tiên thi đấu tại sân ở Quy Nhơn.

“Đây cũng là lần đầu tiên trong đời tôi đánh được hole-in-one. Trước đây tôi từng một lần đánh bóng bật cờ nảy lại”, golf thủ Trần Phương chia sẻ với VnExpress. “Có được thành quả này đầu tiên là yếu tố may mắn. Ngoài ra, một phần còn đến từ quyết định chọn gậy của tôi. Thông thường ở những hố này người ta thường chọn gậy gỗ hay gậy sắt. Tuy nhiên, tôi thấy gió to, nếu dùng hai gậy này bóng đi cao, sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy tôi chọn gậy driver để bóng đi thấp”.

Thống kê trên thế giới cho thấy không có cú ghi điểm trong thể thao nào hiếm hoi như hole-in-one ở môn golf. Tỷ lệ đánh bóng ghi điểm ace của golf là 3.000/1 (3.000 lần đánh mới được một lần) đối với các golf thủ chuyên nghiệp, 5.000/1 với người chơi có handicap thấp và 12.000/1 với người chơi nghiệp dư.

Với cú đánh hole-in-one ngày 19/2, Trần Phương ngay lập tức trở thành tỷ phú. Golf thủ sinh ra tại Hà Nội nhưng sống và làm việc tại TP HCM nhận được ba ô tô sang, 10.000 đôla tiền mặt và một căn hộ dự án Sea Tower tại Quy Nhơn, với tổng giải thưởng là 6,7 tỷ đồng.

Lâm Thoả

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *